Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Cách bố trí nội thất phòng khách diện tích nhỏ

  01/07/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Hiện nay những ngôi nhà nhỏ ngày càng trở nên phổ biến. Cách bố trí nội thất sao cho tạo được một không gian đẹp, hiện đại cho phòng khách diện tích nhỏ không phải là một việc đơn giản.

1. Màu sắc

Phòng khách nhỏ thường chọn những đồ đạc nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng giúp cho phòng khách nhà bạn “ăn gian” thêm được diện tích tạo được cái nhìn thoáng đãng, rộng rãi.

Cách bố trí nội thất phòng khách diện tích nhỏ, bạn có thể sử dụng một tủ trưng bày có nhiều ngăn vừa dùng để trang trí vừa để đựng đồ. Với cách bố trí này sẽ giúp phòng khách tuy có diện tích nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, những vật dụng cần thiết để trang trí cho ngôi nhà nhỏ của bạn thêm đẹp và hiện đại.

 

 

Tham khảo thêm: Nội thất chung cư Kim Văn Kim Lũ VInaconex 2.

 

2.  Lựa chọn bàn ghế phù hợp


Phòng khách đơn giản với nội thất cần thiết, bộ ghế sofa

 


3. Cây xanh
 
Giống như giấy dán tường và gương, cây xanh cũng là cách tuyệt vời để tăng chiều sâu cho căn phòng. Đó cũng cách bố trí nội thất phòng khách diện tích nhỏ. Vị trí thích hợp nhất để đặt cây xanh chính là ở góc nhà, bên cạnh hoặc phía sau ghế sofa. 

 

 


 

 

4. Sử dụng gương


Gương là một vật trang trí, là cách bố trí nội thất phòng khách diện tích nhỏ, giúp phòng khách như được nhân thêm không gian. Nếu bạn có thể treo gương đối diện với cửa sổ là tốt nhất. Gương sẽ phản chiếu hình ảnh bên ngoài, hình thành ảo giác cửa sổ lớn hơn, đồng thời cũng tăng khả năng chiếu sáng tự nhiên cho căn phòng.

 

>>> Xem thêm: 

- Thiết kế nội thất chung cư 60m2.

- Nội thất phòng khách với không gian xanh.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/2 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)