Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Cách tân trang phòng ngủ của bé

  25/05/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Ngắm nhìn những căn phòng này, chắc nhiều người lớn cũng mong mình được trở lại thời thơ ấu. Một trong số 5 cách tân trang phòng ngủ của bé dưới đây do Nội Thất Nhà Xanh thiết kế để cho khách hàng tham khảo


1. Căn phòng cầu vồng
Các cô bé, cậu bé có cá tính mạnh chắc hẳn sẽ yêu thích căn phòng được thiết kế nội thất như vậy.

 

 

Một bức tường hoặc một phần trần nhà có tông màu đổ theo đúng 7 sắc cầu vồng sẽ là điểm nhấn chính trong phòng. Bởi vậy, các khu vực và đồ nội thất còn lại nên chọn màu trơn và có thiết kế đơn giản.


2. Bổ sung thêm gam màu mới
Trong cách tân trang phòng ngủ của bé, màu xanh biển được mặc định là màu của bé trai cũng như màu hồng được các cô bé yêu thích.

 

 

Tuy nhiên, căn phòng sẽ trở nên sinh động hơn khi bạn đưa màu xanh lá mạ vào căn phòng. Đó có thể là màu tủ, màu sơn tường hay các tấm thảm trải nhà.

>>>Các bài viết liên quan: 

 - Thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thổ

 - Thiết kế nội thất độc đáo


3. Phân chia phòng bằng màu sắc
Nếu bạn chỉ có một phòng dành cho các con thì đây chính là giải pháp phù hợp cho bạn. Một nửa phòng màu xanh dành cho con trai, nửa vàng dành cho con gái.

 

 

Giữa hai khoảng không gian cũng có sự kết nối bằng màu sơn sàn nhà xen kẽ vàng - xanh hay các loại hộp cũng có lẫn hai màu này.


4. Bổ sung những món đồ trang trí lạ
Ngoài búp bê, gấu bông, bố mẹ có thể đưa thêm những món đồ khác lạ để đem tới sự mới mẻ cho không gian riêng của bé. Những chiếc đèn lồng đủ màu sắc hay gốc cây có hình thù kỳ quặc sẽ đem tới sự thích thú cho trẻ.

 


5. Kết hợp nhiều kiểu họa tiết
Đừng e ngại khi sử dụng các loại họa tiết trong không gian sáng tạo của trẻ. Bạn có thể tạo ra sự kết nối giữa các đường kẻ và chấm bi bằng việc lựa chọn màu sắc tương đồng.

 


Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/2 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

Đóng góp ý kiến