Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Cách thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ

  04/08/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Cách thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ nói riêng và cho các mệnh khác nói chung đơn giản là việc sắp xếp các gam màu đa sắc với nhau một cách hài hòa và thống nhất. Người mệnh Thổ hợp màu vàng, màu nâu? Vậy sơn phòng khách toàn bằng màu vàng, màu nâu? Liệu có đẹp hay không? Cần thêm gì và bớt gì, màu đậm, màu nhạt ra sao? Bài chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn hiểu hơn về phong cách thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ.

Mệnh Thổ hợp với màu gì trong thiết kế nội thất phòng khách? 

Ai cũng biết màu vàng, màu nâu hợp với mệnh Thổ, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ như thế nào cho phù hợp. Chính vì điều đó mà ngày nay, rất nhiều gia đình tìm đến các công ty chuyên thiết kế nội thất để được tư vấn hỗ trợ. Dưới đây là một số hình ảnh về cách thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ để mọi người cùng tham khảo:

 

 

Bên cạnh màu nâu thì mệnh thổ hợp với màu trắng trong thiết kế nội thất phòng khách chung cư. Vì theo luật phong thủy, thì thổ sinh kim mà kim thì màu trắng nên sử dụng màu trắng kết hợp nâu là chuẩn nhất cho thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại. Màu trắng kem của sơn tường, của hệ thống nhôm kính và của bọc da bàn ghế ăn tạo ra một không gian sáng đẹp tiện nghi và sang trọng cho chung cư.

 

 

Chất liệu đồ dùng.

Mệnh thổ phù hợp với những chất liệu có nguồn gốc từ đất và bị ảnh hường mạnh mẽ bởi thiên nhiên hoang dã, thô mộc nhưng ấm áp. Vì thế, mệnh Thổ có sự kết nối với thiên nhiên chính vì thế sự hiện diện của đá, cỏ cây hoa lá, đất thường được chú ý khi thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thổ. 

 

 

Màu tương khắc  - không nên dùng

Theo Ngũ hành, thổ sinh kim, người mệnh thổ có thể sử dụng màu trắng, nhưng chỉ nên với số lượng vừa phải.

Do mộc khắc thổ, màu kị nhất đối với người mệnh thổ là xanh lá cây, màu phái sinh xanh lam và xanh màu gỗ. Bởi vậy khi thiết kế phòng khách cho người mệnh Thổ không nên sử dụng những màu này để trang trí nhà.

 


>>> Xem thêm:

- Xu hướng thiết kế phòng khách được ưa chuộng.

- Thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Hỏa.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)