Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư CT1A Nghĩa Đô

  19/05/2016

  Ngô Châm

CHUNG CƯ CT1A NGHĨA ĐÔ

Chung cư CT1 Nghĩa Đô tòa chung cư nằm trong chỉnh thể Chung cư Nghĩa Đô, nơi mà cơ sở hạ tầng cơ bản đã đồng bộ, nơi đây đã mang lại cho rất nhiều khách hàng cảm thấy yên tâm cho cuộc sống của gia đình.

Chung cư CT1A thuộc khu đô thị mới Nghĩa Đô là một trong những công trình trọng điểm được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc hứa hẹn sẻ mang lại không gian sống lý tưởng và là một trong những nơi an cư lạc nghiệp dài lâu. Đất Xanh Miền Bắc hân hạnh là đơn vị độc quyền phân phối chung cư CT1 A khu đô thị mới Nghĩa Đô.

 

Chung cư CT1A Nghĩa Đô

 

Chung cư CT1A Nghĩa Đô

 

TỔNG QUAN CHUNG CƯ NGHĨA ĐÔ
Chung cư CT1A Nghĩa Đô thuộc khu đô thị Nghĩa Đô có tổng diện tích 8,2ha thuộc địa giới hành chính phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Khu đô thị này bao gồm 57 căn biệt thự và 6 toà nhà chung cư cao tầng có chiều cao từ 19 đến 25 tầng được thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu. Khu Đô thị Nghĩa Đô được thiết kế thông thoáng với hệ thống cây xanh và công viên dạo bộ đối diện với hồ điều hòa rộng 4,9ha của dự án Tây Hồ Tây cũ, mật độ xây dựng chỉ khoảng 30-32%%.  Hiện nay, toà chung cư CT2A Nghĩa Đô đã đi vào hoạt động, các toà chung cư khác CT2C,  CT2B, CT1A, CT1B và CT3 đang được chủ đầu tư tiến hành triển khai xây dựng đồng loạt.

Bài viết tham khảo:

- Ý tưởng thiết kế thông minh.

- Thiết kế nội thất chung cư Trung Văn Vinaconex.

Chung cư CT1A Nghĩa Đô


Quy mô chung cư: CT1A Nghĩa Đô gồm 17 tầng nổi và 1 tầng hầm.
Đơn vị xây dựng: Công ty CP đầu tư xây dựng số 4.

Vị trí CT1A : Chung cư CT1A Nghĩa Đô có vị trí giao thông huyết mạch trong khu vực Tây Nam Hà Nội, ngay cạnh đường vành đai 2 và không quá xa so với đường vành đai 3, cách đường Hoàng Quốc Việt khoảng 200m, cách Đường Bưởi hơn 1 km và gần 5 tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Huyên, Trần Cung, Phạm Văn Đồng, Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn. Hơn nữa, ngay sát Khu đô thị mới Nghĩa Đô  là trục đường 40m đang trong quá trình thi công hoàn thiện.

Các căn hộ tại Khu Đô thị mới Nghĩa Đô  được xây theo tiêu chuẩn cao cấp, chủ yếu là căn hộ có diện tích từ 45 đến 85 m2, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng. Các căn hộ thiết kế nằm dọc theo mặt tiền toà nhà với một hoặc hai phòng ngủ và đều có cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên.

 

Chung cư CT1A Nghĩa Đô

 

>>> Xem thêm: Chung cư cao cấp Mỹ Sơn.

Đóng góp ý kiến