Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Lựa chọn bàn ăn trong thiết kế nội thất phòng bếp

  02/07/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Bàn ăn là vật dụng thiết yếu trong phòng ăn, đồng thời cũng có mối liên hệ mật thiết đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm và tài vận của gia đình. 

Không gian phòng bếp cùng với chiếc bàn ăn là nơi lưu giữ ngọn lửa gia đình. Tình cảm gia đình được xây đắp lên từ những bữa ăn hàng ngày. Chính vì vậy việc lựa chọn bàn ăn trong thiết kế nội thất phòng bếp sẽ là sợi dây gắn kết từng thành viên trong gia đình giữa bộn bề cuộc sống.

Bài viết liên quan: Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2016

1. Màu sắc bàn ăn

Khi lựa chọn bàn ăn trong thiết kế nội thất phòng bếp, bạn nên chọn bàn ăn nên chọn loại có màu sắc tươi tắn, tràn đầy sức sống. Như vậy mới có thể kích thích vị giác, tránh chọn bàn ăn có màu sắc đơn điệu như màu đen hoặc màu trắng.

 

 

2.Kiểu dáng bàn ăn

Trên thị trường có sự góp mặt bàn ăn hình tròn, vuông, hình chữ nhật, hình ô van…Bạn có thể thoải lựa chọn những kiểu dáng phù hợp cho phòng bếp của mình.

Hình dáng bàn ăn là một yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn bàn ăn trong thiết kế nội thất phòng bếp. Tuy vậy, khi lựa chọn hình dáng bàn ăn bạn nên kết hợp nó với các yếu tố như hình dáng phòng ăn, không gian ăn uống của bạn, và số lượng chỗ ngồi của bàn ăn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin khi chọn lựa bàn ăn nhé.

 

 

 

3. Kích thước bàn ăn

Xem xét kỹ lưỡng khu vực gian nhà bếp. Để có thể quyết định kiểu dáng phù hợp, kích cỡ cũng như những tiện ích có được khi đặt chiếc bàn ăn trong phòng bếp. Có thể chúng ta nghĩ ngay đến cái bàn ăn với 6 – 8 chiếc ghế. Trông nó rất đẹp mắt, nhưng sẽ là vô ích và phí phạm nếu như số thành viên trong gia đình ít hơn 4 người. 

4. Chất liệu bàn ăn

Bàn ăn gỗ đang đươc ưa chuộng hiện nay trong lựa chọn bàn ăn trong thiết kế nội thất phòng bếp, vì nó tạo cảm giác ấm cúng. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn bàn ăn bằng inox, sứ,.... để làm tăng thêm vẻ sang trọng cho phòng bếp của gia đình.

 

 

 

>>> Xem thêm:
- Thiết kế nội thất chung cư 60m2.
- Căn hộ nhỏ đầy đủ tiện nghi.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)