Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Màu sắc trong thiết kế

  21/05/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Sự kết hợp màu sắc một cách hài hòa sẽ giúp bạn có một thiết kế nội thất độc đáo và nấn tượng. Những mẹo vàng dưới đây sẽ giúp ích cho các ý tưởng trong không gian sống. Màu sắc trong thiết kế nội thất luôn đóng vai trò quyết định đến vẻ đẹp và phong cách riêng cho từng căn phòng.Những cách kết hợp màu sắc dưới đây sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho không gian của bạn. Chuyên mục Tư vấn Nội thất xin gửi đến một số tư vấn nội thất phù hợp với không gian sống của bạn.

 

Thiết kế nội thất nhà diện tích 50m2


1. Phong cách tự nhiên
Màu nâu, kem và xanh được coi là những gam màu mang cá tính đơn giản nên có thể kết hợp hài hòa với nhau tạo phong cách tự nhiên cho căn phòng.

 

Nội thất chung cư mang phong cách đơn giản

 

Chúng không bị hạn chế bởi một không gian nào và được sử dụng ở hầu hết các phòng trong nhà từ nơi tiếp khách, bếp, phòng ngủ đến phòng làm việc, phòng tắm… Để tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng, sự pha trộn giữa các gam màu này cần được tính toán kỹ, tỉ lệ phù hợp với nhau.

>>>Tham khảo thêm bài viết:

         - Thiết kế nội thất phòng ngủ sáng tạo

         - THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ C37 BỘ CÔNG AN CĂN 74M2
2. Phong cách nhẹ nhàng, sâu lắng
Đối với những người yêu thích sự sâu lắng thì màu nâu đất, tía và màu xanh lá là sự lựa chọn tối ưu nhất bởi những gam màu này thuộc về thiên nhiên, tạo cảm giác thư giãn và nghỉ ngơi tuyệt vời cho người sử dụng.

 

Nội thất chung cư mang phong cách đơn giản

 

Nếu được bố trí hợp lý trong phòng ngủ, chúng sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái, đem đến giấc ngủ sâu ngon giấc. Cụ thể, bạn nên sơn tường bằng màu nâu đất, giường màu tía và rèm, chăn ga với màu xanh. 
3. Phong cách lãng mạn 
Theo tư vấn nội thất của các chuyên gia, màu hồng và tím là hai gam màu đặc trưng cho sự lãng mạn, thích hợp với phòng ngủ cho các cô bé tuổi teen.

 

Nội thất phòng ngủ 10m2

 

Bằng sự pha trộn khéo léo giữa nhiều cấp độ khác nhau, căn phòng trở nên bay bổng và quyến rũ hơn. 
4. Tạo cá tính mạnh 
Màu cam, đen và đỏ là những gam màu có cá tính rất mạnh, bởi vậy không nên kết hợp ba màu sắc này cùng một không gian, chúng sẽ tạo nên tâm lý ức chế, khó chịu cho người sử dụng. Muốn tạo điểm nhấn cá tính, bạn nên sử dụng chúng vào họa tiết trang trí, hoặc có thể sơn một mảng tường trên nền tông màu sáng chủ đạo.

 

Nội thất phòng khách đẹp hiện đại

 

Màu sắc trong thiết kế nội thất phản ánh một phần nội tâm gia chủ, lựa chọn đúng màu sắc phù hợp rất quan trọng trong sử dụng.Với các ý nghĩa và tác động của màu sắc như trên, hy vong sẽ giúp các bạn lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất với cá tính của mình. Khi cần thiết kế nội thất bạn có thế liên hệ với Nội thất Nhà Xanh để được tư vấn.

>>>Xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất năm 2016


Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/2 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

Đóng góp ý kiến