Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Mẹo nhỏ cho nội thất phòng tắm

  22/07/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG


Những mẹo nhỏ cho nội thất phòng tắm dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn mới mẻ hơn về phòng thiết kế phòng tắm, và đưa ra những gợi ý để thồi phòng khoảng không gian cho những phòng tắm.

 

Tham khảo thêm: Thiết kế khu vườn nhỏ cho gia đình bạn.

 

1. Màu sắc

Trong lĩnh vực trang trí, màu sắc thật sự rất quyền lực và có khả năng mang đến một diện mạo hoàn toàn khác biệt cho một không gian. Vì thế, mẹo nhỏ cho nội thât phòng tắm là khi phối màu cho thiết kế phòng tắm bạn cần phải chọn lựa kỹ càng, màu sắc càng sáng thì không gian càng tươi sáng hơn.

 

 

2. Tạo kệ để đồ dưới bồn rửa

Khoảng diện tích dưới bồn rửa mặt là nơi hầu hết các gia đình thường không sử dụng đến, dù diện tích nhà tắm thường vô cùng hạn hẹp. Hãy để ý đến khoảng nhỏ này, và cố gắng tận dụng từng centimet để giúp căn phòng gọn gàng hơn. Với mẹo nhỏ cho nội thất phòng tắm chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ, khi lắp đặt kệ phía dưới bồn rửa, không quá lớn về kích thước nhưng có thể đựng được rất nhiều những vật dụng như khăn tắm, dầu gội, sữa tắm… 

 

 

3. Lắp đặt kệ âm tường

Hầu hết các gia đình đều gặp rắc rối với vấn đề lưu trữ dù ít dù nhiều, nhất là trong phòng tắm. Phòng tắm thông minh này tận dụng không gian hiệu quả nhờ hệ thống kệ tùy chỉnh vừa khít các khoảng trống và hốc tường. Các khối gỗ dày, sáng màu nổi bật hẳn lên trên nền nội thất màu trắng.

 

 

 

4. Tranh tường

Sử dụng giấy dán tường với các hình ảnh đồ họa có thể là một mẹo nhỏ cho nội thất phòng tắm khá tốt cho một không gian nhỏ. Nó sẽ giúp phòng bạn có cảm giác lớn hơn cũng như làm tươi mới không gian theo một phong cách khác thường. Bạn nên chọn những hình ảnh có chiều sâu, ví dụ như hình ảnh rừng cây với lối mòn hun hút phía sau, hình ảnh hang động, hay là hình ảnh đồi hoa bạt ngàn. Điều này sẽ giúp bạn đạt hiệu ứng đánh lừa thị giác tốt hơn rất nhiều.

 

 

 

>>> Xem thêm:
- Thiết kế nội thất chung cư 70m2.
- Thiết kế mẫu kệ tivi đẹp.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com

Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

Đóng góp ý kiến