Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Thiết kế nội thất bàn ăn phù hợp với không gian bếp nhà bạn

  09/08/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Việc thiết kế nội thất bàn ăn phù hợp với không gian bếp nhà bạn sẽ góp phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp cũng sự thoáng rộng và hiện đại cho không gian này. Thiết kế nội thất phòng bếp cũng là một trong những không gian quan trọng được nhiều gia chủ đặt tâm huyết. Để giúp bạn giải quyết bài toán trang trí thiết kế nội thất phòng bếp cho phù hợp, những loại bàn ăn dưới đây sẽ giúp bạn phần nào

>>>Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng bếp màu hồng


Mẫu bàn ăn cho phòng bếp hình chữ nhật
Đây chính là kiểu thiết kế nội thất phòng bếp phổ biến vì thế một bộ bàn ăn hình chữ nhật sẽ thật hợp lý với không gian bếp này. Ngoài ra mẫu bàn băn này cũng sẽ phù hợp với những gia đình có nhiều bạn bè và những vị khách đến dùng bữa.

 


Mẫy bàn ăn có gam màu trung tính cũng thường được lựa chọn cho không gian này

 


Mẫu bàn ăn cho phòng bếp hình vuông
Phòng bếp hình vuông thường mang lại cảm giác gần gũi và ấm cúng hơn, những mẫu bàn ăn này cũng sẽ được kê và thiết kế theo tiêu trí này. Bốn cạnh ngang bằng của chiếc bàn ăn này cũng tạo cảm giác gần gũi hơn, cho phép những người ngồi quanh bàn không ngồi quá xa nhau. 

 


Mẫu bàn ăn cho phòng bếp hình tròn
Mẫu bàn ăn này phù hợp với gai đình có ít thành viên nhằm tạo cảm giác quây quần sum họp. Những chiếc bàn ăn xinh xắn hình tròn cho phép những người dùng bữa thoải mái tương tác với nhau mà không cần để ý những góc bàn sắc cạnh như các mẫu bàn trên. 

 


Mẫu bàn ăn cho phòng bếp hình oval
Đây là căn phòng khá khó trong việc bài trí mẫu bàn ăn sao cho phù hợp. Vì thế những mẫu bàn ăn mang hình oval là một phiên bản mềm mại hơn của bàn hình chữ nhật nhờ có các góc hình cong
.

 

Chiếc bàn sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho những căn phòng hẹp hoặc hạn chế về diện tích.

>>>Tham khảo thêm:
- Thiết kế nội thất chung cư Home City
- Thiết kế nội thất chung cư CT2C Nghĩa Đô

Nội thất Nhà Xanh là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thiết kế và thi công nội thất chung cư. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)