Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Nội thất phòng bếp đơn giản nhưng sang trọng đến bất ngờ

  12/08/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Ngày nay thiết kế nhà thì hầu như nhiều người thường chọn cho mình nội thất nhà bếp đơn giản mà cũng không kém phần hiện đại. Những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản nhưng sang trọng đến bất ngờ tạo cho không gian thêm sinh động và phần quan trọng cho người nội trợ trong nhà đình 1 không gian thoáng mát, thoải mái trong việc nấu những món ăn ngon cho gia đình.

Bài viết tham khảo: Thiết kế nội thất chung cư Golden West.

 

Hệ thống tủ gỗ và lát đá tráng men khiến măt bếp trở nên sáng bóng và hiện đại.

 

Hãy chắc chắn về thiết kế của bạn trước khi bắt đầu, biết rõ rằng bạn sẽ đặt cái gì ở đâu và dành toàn bộ thời gian để lên kế hoạch cho điều đó. Bạnsơn nhà cũng có thể bàn bạc với một người nào đó có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng bếp, một người mà bạn có thể tin tưởng để cùng thảo luận về việc cải tạo cho căn bếp nhà bạn. Khi đã có một kế hoạch hoàn chỉnh, hãy tham khảo thêm những tài liệu có liên quan có thể giúp ích hay những website tư vấn về cải thiện nhà ở.

 

Cửa sổ lớn đem lại không gian rộng rãi cho phòng bếp kết hợp nội thất đồ gỗ đem lại cảm giác gần gũi.

 

Dù bạn là một đầu bếp sành sỏi hay chỉ muốn có một không gian thoải mái, tiện nghi để chế biến những món ăn gia đình ấm áp thì việc thiết kế nhà bếp là một phần hết sức quan trọng. Những căn bếp có nội thất phòng bếp đơn giản nhưng sang trọng đến bất ngờ trong bài viết này không những hợp thời mà còn thể hiện sự đơn giản riêng với những đường nét rõ ràng, kết cấu sang trọng với những tông màu trung tính.

 

Sự tinh tế thể hiện trong cách trang trí trần nhà, và sự phối hợp giữa các đồ nội thất.

 

Hãy tưởng tượng và cảm thấy khi sử dụng gam màu đen và trắng vào nhà bếp thì bạn sẽ trông thấy nhà bếp nhà mình sẽ ra sao, đối với tôi thì gam màu này rất tuyệt vời. Bởi vì thiết kế nội thất phòng bếp để bạn có một nơi gặp gỡ của các thành viên gia đình trong bữa ăn ấm áp, hạnh phúc. Do đó, nó là rất tập trung vào việc thiết kế, lựa chọn màu sắc và đồ nội thất cho phòng bếp này.

 

Nội thất được thiết kế hết sức đơn giản chỉ với hệ thống tủ bếp và chiếc đèn ở bàn ăn.

 

Sự kết hợp của gam màu đen trắng khiến phòng bếp này trở nên sang trọng vô cùng.

 

Nguồn: Sưu tầm

>>> Xem thêm:

- Trang trí phòng bếp cho mùa hè mát mẻ.

- Thiết kế nội thất phòng bếp màu hồng.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/2 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường).