Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Thiết kế nội thất phòng bếp gần gũi với thiên nhiên

  13/08/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Từ xưa đến nay, con người vốn dĩ yêu thiên nhiên, qua nhiều thế hệ càng bị say đắm bởi sức cuốn hút từ các yếu tố tự nhiên. Họ cảm thấy thoải mái, bình yên trong một không gian gần gũi và mang nhiều yếu tố tự nhiên. Việc sử dụng nguyên liệu hay kết hợp các yếu tố tự nhiên vào không gian nội thất không chỉ là một nhánh của sáng tạo thiết kế mà nó đã trở thành một sự chuẩn mực chung của nội thất truyền thống.

 

 

>>>Bài viết liên quan:
- Nội thất phòng khách chung cư hiện đại
- Nội thất phòng ngủ với gam màu đỏ

Có thể nói để thiết kế nội thất phòng bếp gần gũi với thiên nhiên thì có lẽ vật liệu gỗ là sự lựa chọn số 1. Kết hợp với phong cách thiết kế nội thất cách tân hiện đại tạo nên một phòng bếp thông thoáng, đẹp, gần gũi giao hòa với thiên nhiên. Thiết kế nội thất nhà ở chan hòa với thiên nhiên mang lại cho mỗi con người cảm giác bình yên, sự thoải mái và gần gũi.

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng bếp sử dụng gỗ, gỗ vật liệu thân thiện, gần gũi với môi trường khó có thể thay thế, nội thất ngày nay càng chú trọng vào việc giữ nét đẹp tự nhiên của đồ nội thất bằng gỗ, sử dụng những đồ nội thất bằng gỗ sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên ấm cúng hơn.

 

 

 

Chiếc bàn ăn được thiết kế nội thất đơn giản thanh mảnh phù hợp tạo nên sự thoải mái cho gia chủ. Hơn nữa nó được bố trí đặt ngay cạnh cửa sổ tạo cảm giác vui vẻ cho các thành viên bữa cơm, vì vậy cũng trở nên ngon miệng và không khí gia đình ấm cúng, đầy tình yêu thường. 

Nguồn: Sưu tầm

>>>Tham khảo thêm:
- Thiết kế nội thất chung cư Home City
- Thiết kế nội thất chung cư CT2C Nghĩa Đô

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)