Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Nội thất phòng khách chưng cư hiện đại

  10/08/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Trong thiết kế nội thất chung cư, căn hộ hoặc biệt thự thì phần công việc thiết kế nội thất phòng khách được coi là phần việc quan trọng nhất và được gia chủ rất quan tâm.

 

 

Hiện nay, nội thất phòng khách chung cư hiện đại đang có xu hướng nổi trội và phổ biến hơn cả. Bởi ưu điểm của phong cách này là giúp cho không gian nội thất loại bỏ đi những chi tiết rườm rà đồng thời vẫn có thể thỏa sức sáng tạo, bài trí nội thất một cách dễ dàng tùy theo từng loại không gian và diện tích tương ứng.
 

 

Ta có thể nhận thấy dễ dàng về điểm chung của những thiết kế nội thất phòng khách hiện đại được hiện đại hiện nay là việc sử dụng những mẫu ghế sofa đẹp kèm theo một chiếc bàn kính hiện đại được đặt trước kệ tivi cùng chiếc tivi sang trọng đắt tiền. 
 

>>>Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Ngoài ra, cần phải kể đến một xu hướng thiết kế nội thất phòng khách mở hiện nay cũng khá hiện đại và phong cách. Trước đây, phong cách này thường chỉ được chúng ta biết đến qua các thiết kế tại các khu nhà văn phòng sang trọng tại các cao ốc, tuy nhiên ngày nay thì phong cách này càng trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều hơn tại các căn hộ chung cư hay các khu nhà biệt thự, nhà riêng…

 


Đặc điểm của phong cách nội thất trong việc thiết kế nội thất chung cư theo hướng mở đó căn phòng được thiết kế với tấm kính lớn mà ngồi trong căn phòng ta có thể thưởng ngoạn phong cảnh phía bên ngoài. 

Nguồn: Sưu tầm

>>>Tham khảo thêm:

- Thiết kế nội thất bàn ăn phù hợp với không gian bếp nhà bạn

- Thiết kế nội thất phòng ngủ gây ấn tượng

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)