Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển

  20/05/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Nội thất phòng khách cổ điển – Xu hướng thiết kế phòng khách theo phong cách cổ điển ngày càng được ưa chuộng. Phòng khách theo lối cổ điển không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn mà còn mang được sự độc đáo, nét khác biệt so với những xu hướng thiết kế khác.

Thiết kế phòng khách theo lối cổ điển thể hiện được sự tinh tế, hoàn hảo ở mỗi chi tiết phòng khách. Sự tỉ mỉ trong phong cách thiết kế đã cho ra đời một phòng khách đẹp hoàn hảo.

 

Nội thất phòng khách cổ điển

 

Một gian phòng khách không lớn lắm nhưng vẫn có thể bày biện, trang trí một cách khoa học. Phong cách cổ điển cho phòng khách hẹp cũng đang được nhiều người sử dụng, mang sự đầm ấm vào không gian gia đình. Các chất liệu và màu sắc của đồ nội thất chính là yếu tố tạo nên phong cách mới cho xu hướng thiết kế phòng khách năm nay.

Tham khảo thêm:

- Thiết kế nội thất chung cư C37 Bộ Công An căn 74m2.

- Nội thất chung cư Học Viện Quốc Phòng căn 91m2.

 

Nội thất phòng khách cổ điển

 

Lựa chọn phong cách Pháp cổ điển cho phòng khách thể hiện đẳng cấp, quyền lực và sự giàu có của chủ nhân. Nội thất phòng khách cổ điển đề cao hình thức xa hoa và phô trương không chỉ đơn thuần là gu thẩm mĩ mà còn là phong cách riêng mà chỉ có người giàu có mới có thể làm được.

 

Nội thất phòng khách cổ điển

 

Nội thất phòng khách cổ điển thường được lựa chọn từ những chi tiết cầu kỳ, hoa mỹ nhất để tạo nên gu thẩm mỹ hoàn hảo cho nội thất. Đèn trùm lớn là vật trang trí không thể thiếu, đồng thời kiêm luôn nhiệm vụ cung cấp ánh sáng cho phòng khách thêm xa hoa lộng lẫy. Hệ thống gờ, phào chỉ bằng thạch cao hay gỗ đều mang đến một đẳng cấp riêng biệt cho chốn hoàn hảo này.

 

Nội thất phòng khách cổ điển

 

 

Nội thất phòng khách cổ điển

 


Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/2 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

>>> Xem thêm: Thiết kế phòng ngủ master.