Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Nội thất phòng khách với không gian xanh

  26/05/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Trong thiết kế nội thất phòng khách của bạn không thể thiếu những không gian xanh. Vì vậy lựa chọn những loại cây sao cho phù hợp với thiết kế ngôi nhà và phong thủy là một vấn đề rất quan trọng.

Rất nhiều màu sắc trong nhà đẹp với không gian xanh này được sử dụng xen lẫn nhưng gam màu bổ trợ lẫn nhau tạo nên một tổng thể hài hòa trong nội thất phòng khách với không gian xanh. Màu trắng tinh khiết tạo nền cho những mảng không gian trang trí màu xanh lá, không gian trở nên nhẹ nhàng và tươi mát hơn.

 

Màu xanh được kết hợp với những màu sắc của những vật dụng khác trong ngôi nhà của bạn đem lại cho phòng khách của bạn không gian đầy màu sắc sống động trẻ trung. Các mảng màu được kết hợp một cách hà hòa tự nhiên.

 

Phòng bếp được nối liền với phòng bếp, cây xanh được đặt ở trong phòng sẽ tạo nên không gian rộng hơn và làm giảm đi cái cảm giác mùi dầu mỡ của phòng bếp.

 

 

Bài viết tham khảo thêm:

- Nội thất chung cư Học Viện Quốc Phòng căn 91m2.

- Thiết kế nội thất chung cư Trung Văn Vinaconex.

 

Chỉ cần thêm vào một chút cây gỗ tre cũng sẽ mang đến cho không phong khách nhà bạn sự mới lạ và vô cùng đẹp mắt.

 

Màu xanh lá tượng trưng cho sự phát triển, tươi mát và màu mỡ, tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái thư giãn. Sau mỗi giờ làm việc trở căng thẳng trở về với ngôi nhà với không gian tươi mát, gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần làm việc. 

Một chậu cây xanh được đặt ở phòng khách xem làm giảm đi không gian trật trội của căn phòng. Trên bàn uống nước chỉ cần đặt một chậu hoa nhỏ cũng đủ để tôn lên vẻ đẹp của căn phòng.

 

Với nhịp sống hối hả chúng ta không có thời gian để dành thời gian thư giãn cho bản thân, thì chính ngôi nhà của bạn sẽ là nơi giúp bạn cảm thấy thoái mái như được hòa mình với thiên nhiên. Đó cũng chính là mục đích của việc thiết kế nội thất phòng khách với không gian xanh muốn mang đến cho bạn.

Hãy để Nội thất Nhà Xanh đem lại không gian sống hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn!

>>> Xem thêm:

- Nội thất phòng khách phong cách cổ điển.

- Thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại.