Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Nội thất phòng ngủ sang trọng

  06/07/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Nội thất phòng ngủ sang trọng không nhất thiết phải quá rộng, một diện tích vừa đủ đáp ứng nhu cầu người sử dụng nó là đủ toát lên vẻ đẹp rồi. Ví dụ, một phòng ngủ cho hai vợ chồng thì  khoảng 16-15m2 là vừa phải, hợp lý nhất. Phòng ngủ quá rộng vô tình sẽ tán khí, tạo cảm giác lạnh lẽo trong khi phòng ngủ lại cần sự ấm áp và kín đáo.

Tham khảo thêm: Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách

Mặt bằng nội thất phòng ngủ sang trọng hình dạng vuông hoặc hình chữ nhật là cơ bản và hợp lý nhất. Những hình dáng này đảm bảo sự cân đối, hơn nữa lại dễ trang trí và bày biện đồ nội thất. Bạn nên tránh sử dụng những hình không theo quy tắc như hình đa giác hoặc một số hình lồi lõm khác sẽ tạo cảm giác không cân đối cho gian phòng nhé.

Dưới đây là 2 mẫu nội thất phòng ngủ sang trọng mà Nội Thất Chung Cư Xanh thiết kế. Nội thất không quá phức tạp nhưng lại sang trọng và tiện dụng. Màu sắc được thiết kế với màu hơi trầm theo yêu cầu của gia chủ, nó đem lại cảm giác ấm cúng. Kết hợp vào đó là chậu hoa đem lại cảm giác dễ chịu. Phần đầu giường chúng tôi thiết kế cách điệu ddj một chút và kết hợp chiếc giá sách và những bức ảnh.

 

 

 

Một bàn làm việc nhỏ được thiết kế cẩn thận để không làm mất diện tích của căn phòng.

 

 

 

 

Với mẫu nội thất phòng ngủ sang trọng này, chúng tôi kết hợp những chiếc đèn trang trí cho phòng ngủ. Cũng có chiếc bàn làm việc nhỏ và chiếc thảm trải nhà làm căn phòng trông sáng hơn.

 

 

 

>>> Xem thêm:

- Mẹo trang trí phòng ngủ đẹp lung linh.

- Xu hướng thiết kế phòng ngủ năm 2016.

Nội Thất Chung Cư là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thiết kế và thi công nội thất chung cư. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

 

 

Đóng góp ý kiến