Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Nội thất phòng ngủ với gam màu đỏ

  12/08/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Màu đỏ được coi là màu của niềm đam mê, sức sống, tình yêu và thậm chí là nguy hiểm. Cho dù đó là thời trang hay trang trí phòng ngủ, màu đỏ được yêu thích ở khắp mọi nơi và ở đây chúng ta có thể thấy làm thế nào nó có thể được kết hợp một cách hiệu quả theo những cách hiện đại và mới  vào trang trí phòng ngủ.
Nếu bạn muốn có một nội thất phòng ngủ với gam màu đỏ là thì bạn hãy tham khảo một số mẫu sau đây của chúng tôi, ở đó bạn sẽ tìm thấy một không gian thích hợp cho phòng ngủ của bạn.

 

>>> Tham khảo thêm:
- Thiết kế nội thất chung cư CT2C Nghĩa Đô
- Thiết kế nội thất chung cư Home City

Trang trí phòng ngủ này bằng màu đỏ cực kỳ hiện đại, với tấm ánh sáng và bình màu đỏ độc đáo, và đèn trang trí phòng ngủ được treo theo chiều dọc. Cường độ của các màu đỏ và màu nâu được giải phóng khỏi những chiếc gối màu kem và sàn nhà.

 


Mẫu nội thất phòng ngủ với gam màu đỏ này được bố trí bởi mẫu giường ngủ màu đỏ và trắng được gắn liền với một kệ trưng bày kết hợp.
Trang trí phòng ngủ này bằng mẫu giường gỗ đặt ở giữa của phòng ngủ màu đỏ. Màu đỏ ở đây, chỉ xuất hiện trong một vài điểm như thảm và gối và chăn nhưng làm cho phòng ngủ của bạn trở nên đặc biệt.

 


Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cực kỳ hiện đại này được trang trí mẫu giường ngủ đẹp màu đỏ và trắng được nhấn mạnh bởi các tấm tường và sàn nhà bằng gỗ tối màu kết hợp làm mở ra không gian nhiều hơn thích hợp với những cách trang trí phòng ngủ nhỏ.

 

 

Phòng ngủ này được trang trí màu đỏ và trắng đầy cá tính, kết hợp trái tim cắt ra thiết kế trong suốt. Chúng tôi nghĩ rằng đó là hoàn hảo cho trang trí phòng ngủ một cô gái trẻ. Trang trí thiết kế phòng ngủ này bằng bóng tủ màu đỏ sậm và các chi tiết màu nâu này phòng ngủ trưởng thành. làm cho mẫu phòng ngủ này thêm sang trọng đầy quyến rũ.

Nguồn: Sưu tầm

>>>Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng bếp ấm cúng


Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

Đóng góp ý kiến