Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Phòng khách đẹp cho người mệnh Thủy

  30/07/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

1. Hướng nhà ở của người mệnh Thủy

Hướng phù hợp của mệnh Thủy là hướng Bắc, mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh nên những hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt. Ngoài ra hướng phân chia các phòng trong nhà như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp đều cần cát hướng, nên chọn cửa chính quay về những hướng này. Các phòng như phòng vệ sinh, chủ về sự ô uế thì chọn hướng xấu để xây dựng. 

Bài viết tham khảo: Lựa chọn sofa cho phòng khách sao cho phù hợp.

 

2. Màu sắc hợp với mệnh Thủy là màu gì?

Nếu trang trí nhà theo phong thủy, muốn có phòng khách đẹp cho người mệnh Thủy tốt nhất người mệnh này nên chọn màu trắng làm màu chủ đạo.

 

 

Xanh thiên thanh ( xanh da trời) là màu tốt nhất, vì thế bạn nên sơn tường nhà, dùng rèm cửa, đồ dùng nội thất có tông màu này. Đây là tông màu rất dễ sử dụng bởi sự long lanh, nguy nga và nhẹ nhàng. Trong phong thủy, màu này thích hợp với cung Gia Đạo và cung Tài Lộc. Yếu tố Thuỷ cũng phù hợp cho yếu tố Mộc, do đó, màu xanh thiên thanh thích hợp với các màu sơn cửa, các đồ trang trí nghệ thuật.

Màu xanh dương nhẹ nhàng đem lại sự năng động hoạt bát vào phòng khách.

 

 

Các tông màu xanh khác như xanh lá cây (Mộc), xanh biển đậm bạn có thể dùng để trang trí điểm xuyết trong nội thất phòng khách, bởi những màu như xanh lá, xanh biển nếu dùng toàn bộ sẽ gây nhức mắt.

 

 

Màu đen cũng thuộc hành Thủy, thể hiện sự huyền bí, đại diện cho năng lượng kỳ ảo, tinh tế. Phòng khách đẹp cho người mệnh Thủy thì màu đen mang lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự phân định rõ ràng ranh giới cho không gian nhà bạn, nó cũng là màu đem lại sự an toàn, bảo vệ cho gia chủ.

 

 

3. Chọn chất liệu đồ nội thất phòng khách đẹp

Chọn chất liệu mà gia chủ mệnh thủy có sự tương hợp. Gia chủ mệnh Thủy nên theo phong thủy phòng khách đẹp cho người mệnh Thủy thì các chất liệu kim loại, gỗ, thủy tinh rất phù hợp để sử dụng. Bạn nên chọn các đồ vật có hình tròn, hình trụ, trang trí hình lượn sóng để có được may mắn trong cuộc sống. Những đồ nội thất phòng khách đẹp mang đến cho bạn những điều thú vị. Trong phòng khách đẹp của gia chủ mệnh thủy nên có cây xanh. Một phòng khách đẹp và ấn tượng với những đồ nội thất phòng khách đẹp và sang trọng. Một số loại cây phù hợp với người mệnh Thủy là thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, cây đại tướng quân và lục thảo trổ. Cây xanh giúp cho không khí phòng khách thêm trong lành hơn. Trong phòng khách của người mệnh thủy cần có cây xanh tuy nhiên cũng nên bó trí một cách hợp lý. Thường sẽ được đặt ở góc phòng vừa giúp mang đến cho phòng khách thê đẹp hơn và che đi những khuyết điểm trong không gian phòng khách. 

 

 

>>> Xem thêm:
- Thiết kế phòng khách với gam màu nóng.
- Thiết kế phòng khách hợp phong thủy đem lại tài lộc cho gia chủ

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)