SOFA NỈ HIỆN ĐẠI NK08

15.000.000₫ - 15.000.000₫

Miêu tả: * Đơn giá: 15.000.000đ - Đơn giá trên báo gồm công vận chuyển lắp đặt - Đơn giá chưa bao gồm phụ kiện, mặt đá - Miễn phí thiết kế khi đặt hàng trực tiếp Sofa nỉ là một trong những mặt hàng được yêu thích và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, những thiết kế bộ sofa nỉ được làm từ vải nỉ cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài xứng đáng là vật liệu được lên ngôi trong năm 2016 này. Với phong cách hiện đại, trẻ trung và đặc biệt là đi...

Miêu tả:
* Đơn giá: 15.000.000đ
- Đơn giá trên báo gồm công vận chuyển lắp đặt
- Đơn giá chưa bao gồm phụ kiện, mặt đá
- Miễn phí thiết kế khi đặt hàng trực tiếp
Sofa nỉ là một trong những mặt hàng được yêu thích và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, những thiết kế bộ sofa nỉ được làm từ vải nỉ cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài xứng đáng là vật liệu được lên ngôi trong năm 2016 này.
Với phong cách hiện đại, trẻ trung và đặc biệt là đi kèm chất lượng, màu sắc hoàn hảo. Một không gian sống chắc chắn sẽ được nâng cao giá trị nhiều hơn khi sử dụng một bộ ghế sofa nỉ cao cấp.
Dưới đây là mẫu ghế sofa nỉ đẹp phù hợp với phong cách trang trí nội thất hiện đại hiện nay. Cùng lựa chọn những mẫu sofa nỉ hiện đại, sofa nỉ cao cấp NK08 để tạo nên những mẫu phòng khách sang trọng và hiện đại.

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm