Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Thiết kế khu vườn nhỏ cho gia đình bạn

  07/07/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Làm  thế nào để có một khu vườn nhỏ cho gia đình bạn? Thật ra không hề có một thước đo chính xác cho khái niệm này, tuy nhiên, sẽ có một vài gợi ý nhỏ nhưng cực kì hiệu quả để bạn có thể dễ dàng tránh được những sai sót đáng kể trong việc thiết kế khu vườn của nhà mình.

 

 

Những mẹo nhỏ giúp khu vườn nhỏ cho gia đình bạn trở nên hoàn hảo 6 bước đơn giản để có được một khu vườn xinh đẹp 4 cách tạo khu vườn mini cho căn nhà của bạn. Hãy cùng tham khảo những hình ảnh thiết kế nội thất để cùng rút ra những ý hay ho nhất, phù hợp nhất cho không gian ngoài trời của gia đình. Và hay thử xem xem, bạn có đang mắc phải lỗi sai lầm nào trong cách bày trí và trang trí vườn không nhé.

>>>Xem thêm: Nội thất chung cư C37 căn 100m2


Một khu vườn đẹp là một khu vườn không theo khuôn mẫu, vẻ đẹp tổng thể đó sẽ phải là sự kết nối giữa không gian trong nhà và ngoài trời và là kết hợp hài hòa giữa các yếu tố hình dạng, màu sắc cũng như chất liệu sử dụng trong thiết kế nội thất chung cư.  

 


Một khu vườn rộng sẽ rất tuyệt vời nếu sở hữu một chiếc cổng vòm ngay từ đầu vào và sẽ tuyệt hơn nếu chiếc cổng đó được làm từ chính cây lá trong vườn. Hoặc một cây cầu dẫn qua để kết nối các khu vực khác nhau trong vườn một cách uyển chuyển hơn.

 


Bạn có thể dành ra từng góc riêng để trồng những loại cây hoặc hoa yêu thích, nhưng kết hợp phong phú các loại thực vật sẽ tạo nên một không gian đa dạng và bắt mắt hơn rất nhiều. 
 

Tạo thêm những không gian khác biệt cho sân vườn và cũng là chỗ nghỉ ngơi ngoài trời của gia đình.

 

Một chỗ ngồi nhỏ râm mát giữa vườn sẽ rất lý tưởng nếu ai đó muốn có một góc đọc sách ngoài trời.
 

Sẽ rất nhiều người phải ghen tị nếu bạn có thể nằm đung đưa võng ở ngay giữa vườn của mình.

>>>Tham khảo thêm:

- Ý tưởng trang trí nội thất phòng khách

- Thiết kế nội thất chung cư 60m2

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

 

Đóng góp ý kiến