Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thổ

  22/05/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Thiết kế nội thất chung cư rất quan trọng trong thiết kế chung cư, nhà ở hay biệt thự. Đó là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, là nơi quây quần nói chuyện và là nơi tiếp đón bạn bè của gia đình.

Thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh thổ như thế nào, màu nào hợp với người mệnh thổ? Màu nào khắc với người mệnh thổ? Dưới đây là hình ảnh về một công trình mà Nội Thất Nhà Xanh đã thiết kế theo phong cách hiện đại.
 

1. Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong thiết kế nội thất phòng khách?
Trong phong thủy phương đông, kim, mộc, thủy, hỏa, thổ thuộc ngũ hành. Chúng tương sinh và tương khắc với nhau, mỗi một người khi sinh ra mang trong mình một cung mệnh, tùy theo giờ sinh, ngày tháng sinh mà có số mệnh tử vi khác nhau.

 

Thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thổ

 

Người ta dùng cung mệnh để xem xét làm những việc trọng đại trong đời trong đó có việc thiết kế nhà ở, sửa chữa, hay thiết kế nội thất phòng khách, bếp, ăn, phòng ngủ….

2. Không gian phòng khách giành cho gia chủ mệnh thổ.
Trong thiết kế nội thất phòng khách nói riêng cũng như thiết kế nội thất chung cư nói chung, màu sắc rất quan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh, tài lộc cũng như sự may mắn của các thành viên trong gia đình.

 

Thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thổ

 

Thông thường người đàn ông trong gia đình sẽ lấy tuổi của mình đứng ra làm nhà hay sửa chữa nhà cửa. Đối với người mệnh thổ, thì màu vàng nâu là hợp nhất trong thiết kế nội thất phòng khách.

3. Màu nâu vàng được lựa chọn trong việc thiết kế nội thất phòng khách hiện đại này
Màu nâu có rất nhiều sự lựa chọn, các cung màu vàng nâu khác nhau sẽ mang đến cảm giác khác nhau trong thiết kế nội thất.

 

Thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thổ

 

Với không gian phòng khách này, màu nâu đất được lựa chọn cho da bọc Sofa. Với thiết kế đơn giản mà hiện đại, màu nâu làm nổi bật lên không gian phòng khách trong chung cư hơn 70m2 này.

4. Mệnh thổ hợp với màu trắng trong thiết kế nội thất phòng khách chung cư?
Bên cạnh gam màu nâu đất, phòng khách này còn được thiết kế với hệ thống rèm cửa màu nâu có họa tiết hoa văn trang trí đẹp mắt. Với vị trí bên cạnh khung cửa kính lớn, đón ánh sáng và không khí tự nhiên, thì việc bố trí hai lớp rèm cửa là rất phù hợp trong thiết kế nội thất phòng khách.

 

Thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thổ

 

Một rèm màu nâu, với chất liệu hơi dày dặn sẽ ngăn được ánh sáng trực tiếp khi mặt trời gay gắt vào mùa hè, và một lớp rèm voan trắng mỏng bên ngoài tạo độ mềm mại, khi trời mát hơn. Bên cạnh đó, trắng và nâu sẽ tương trợ cho nhau mang đến cảm giác hài hòa cho thị giác người sử dụng, vẻ hiện đại cũng được tăng lên với sự quyện sắc này.

5. Hệ thống hai lớp rèm đẹp hiện đại
Bên cạnh màu nâu thì mệnh thổ hợp với màu trắng trong thiết kế nội thất phòng khách chung cư. Vì theo luật phong thủy, thì thổ sinh kim mà kim thì màu trắng nên sử dụng màu trắng kết hợp nâu là chuẩn nhất cho thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại. 

 

Nội thất phòng khách hợp với người mệnh Kim


Có thể nói rằng, màu vàng nâu và màu trắng rất hợp trong thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh thổ. Bên cạnh màu sắc thì hướng nhà hướng cửa cũng rất quan trọng trong thiết kế nội thất chung cư. Không nên quá mê tín mà ép buộc sẽ phải là màu này màu kia, cái quan trọng là phải phù hợp với sở thích và thẩm mỹ. Nếu bạn muốn được tìm hiểu hoặc muốn tư vấn kĩ hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi!!!

>>>Tham khảo thêm: 

 - Màu sắc trong thiết kế

 - NỘI THẤT CHUNG CƯ HỌC VIỆN QUỐC PHÒNG CĂN 91M2

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

 

Đóng góp ý kiến