Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư 60m2

  20/05/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 là một dự án tuy bé nhưng nó thường được khởi xướng bởi những tình yêu lớn . Theo chúng tôi được biết thì đấy thường là những gia đình trẻ , hoặc thanh thiếu niên có tính tự lập cao , lăn lộn tích lũy những đồng tiền của mồ hôi nước mắt , để cảm xúc hân hoan khi thực hiện được ước mơ nhỏ nhoi đáng trân trọng ấy là lần đầu tiên được sở hữu một mái ấm của riêng mình.

>>> Các bài viết liên quan: 

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất​

Thiết kế nội thất phòng khách có diện tích nhỏ​

 

Nội thất chung cư 60m2

 Thấu hiểu được những câu chuyện như vậy trong đầy rẫy những cuộc sống không giống nhau Nội thất Nhà Xanh đã luôn dành những sự tôn trọng nhất định bằng những tâm huyết về nghề nghiệp , để cố gắng hết sức, tạo ra những sản phẩm thiết kế có diện tích nhỏ mà tiện ích lớn cho từng khách hàng của mình .


Nội thất chung cư 60m2

Căn hộ được thiết kế phong cách hiện đại ở đây có một hiện trạng không được thuận tiện, mà hầu hết căn hộ diện tích 60m2 đều vậy. Do đó , sự bố trí về công năng sử dụng phải linh hoạt , sao cho phù hợp với lối sống của từng gia đình . Với gia chủ này, nhu cầu tiếp khách không cao, bời hầu hết khách ngoại giao sẽ tiếp ở văn phòng hoặc quán xá, khách đến nhà chỉ là những gia đình bè bạn thân thuộc, nên không bị câu nệ ở nhiều bố trí về công năng .

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng khách có diện tích nhỏ​

 

Nội thất chung cư 60m2
 

Cụ thể , sảnh vào được bố trí nhỏ gọn với tủ giày và kệ để mũ bảo hiểm được thiết kế liên tục với bếp ăn . Cái đầu tiên đập vào mắt bạn bè là bộ bàn ghế ăn lịch sự thay vì một phòng khách lộng lẫy , bên cạnh là một tủ bếp dài với đầy đủ tiện nghi được thiết kế gọn gàng trong từng khoang hốc . Bạn đến nhà chơi, hầu hết là đến để cùng ăn uống, cho lũ trẻ bập bẹ giao lưu thì mình cùng vào bếp làm đồ ăn và buôn chuyện, vậy sự cái nhược điểm là nhà bếp ở gần sảnh vào lại là một ưu điểm đầy thân thiện . 


Nội thất chung cư 60m2

Thiết kế của phòng Khách căn hộ 60 m2 được chuyển thể thành một không gian sinh hoạt chung của gia đình , là nơi cả nhà quần tụ cùng trò chuyên , chơi đồ chơi , đọc sách hay xem phim . Cũng là không gian mà bạn bè có thể ngồi lịch sự ấp cúng với nhau cùng rôm rả .

 

Nội thất chung cư 60m2
 

Toàn không gian được sử dụng hầu hết là tông màu trắng sáng , nó giúp cho cảm giác không gian rộng hơn ở những mặt bằng nhỏ hẹp . Sự ấm áp là những tông màu tự nhiên của gỗ sồi vàng gần gùi . Sự nhấn nhá là vệt kính bếp được khắc hoa văn màu đỏ chạy ngang qua không gian .

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp

 

Nội thất chung cư 60m2
 

Phòng ngủ của trẻ em được thiết kế với tông màu rộn ràng thơ mộng , phù hợp với các cô chủ nhỏ . Để tiết kiệm diện tích , ngoài việc bố trí bàn học như một sự bắt buộc với giá sách đầy đủ cho tương lai dài phía trước . Phần tủ áo và đồ chơi được kết hợp với giường tầng thành một hệ thống nhất , vừa tiết kiệm diện tích , chiếm ít khối tích lại gần gũi và kích thích sự sáng tạo trong sử dụng .

Nội thất chung cư 60m2

Hệ giường tầng được thu gọn thành giường dạng ngăn kéo , khi không thì đơn giản là 1 giường trên , khi cần thì kéo thêm giường dưới , rồi nữa kéo ra 4 ngăn kéo đựng đồ cho các cô chủ tha hồ sắp xếp .

>>> Tham khảo thêm:

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ TRUNG VĂN VINACONEX​

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ C37 BỘ CÔNG AN CĂN 74M2​

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

 

Đóng góp ý kiến