Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Thiết kế nội thất chung cư 70m2

  02/07/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp
Vấn đề ngân sách trong một môi trường đô thị đắt đỏ và để đảm bảo nhu cầu gia đình thì sự lựa chọn căn hộ vừa và nhỏ là một lựa chọn ngày càng phổ biến của đại đa số người dân Việt Nam. Và ở đây chỉ với căn hộ 70m2 chúng tôi sẽ đi sâu vào thiết kế nội thất cho căn hộ này, và chỉ những yếu tố nhỏ thôi cũng khiến không gian, chức năng, tiện nghi….trở nên thật hoàn hảo đối với các bạn.


Thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp như mơ với chi phí tốt nhất :

Bài viết liên quan: Ý tưởng thiết kế độc đáo và sáng tạo

 

 

Chúng tôi thiết kế nội thất chung cư 70m2 với phòng khách nối liền với phòng ăn, sử dụng đồ đạc đơn giản nhưng tiện nghi để tránh tốn diện tích. Màu sắc tươi sáng để tạo cảm giác rộng rãi thoáng mát. Hơn thế nưa phòng khách được đón ánh sáng tự nhiên từ ngoài vào, kết hợp với chiếc rèm cửa cùng tông màu với bàn ăn và chiếc ghế dựa lưng.

 

 

Phòng ngủ master được thiết kế đơn gian và không kém tiện nghi. Chúng tôi sử dụng gam màu đỏ để tạo cảm giác  lãng mạn. Kết hợp một số bức tranh nhortreo tường.

 

 

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 phòng ngủ của bé được sử dụng giường tầng để tránh gây mất diện tích. Kết hợp màu sắc và chiếc bàn nhỏ, là bạn có thể có được phòng ngủ tuyệt vời cho bé yêu.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phòng ngủ cho bé dưới đây!

 

 

>>> Xem thêm:

- Nội thất phòng ngủ hiện đại.

- Thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

Đóng góp ý kiến