Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Thiết kế nội thất chung cư đẹp như mơ

  12/08/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Để thay đổi không gian nhà bạn, các KTS của Nội Thất Nhà Xanh đã xây dựng nên các thiết kế nội thất chung cư đẹp như mơ, không gian nội thất của bạn sẽ được đổi mới, tinh tế hơn khi tham khảo một số mẫu thiết kế dưới đây của chúng tôi.

Nội thất phòng khách được chuyển hướng sang phía ban công tạo cảm giác rộng, riêng tư, ấm cúng hơn cũng như có được tầm nhìn ra ngoài một cách tốt nhất. Phòng ăn được bố trí cạnh ngay nơi tiếp khách tạo cảm giác chặt chẽ và thoáng mát. Bạn có thể bố trí thêm chậu cảnh giữa 2 khu vực này để tạo điểm nhấn cũng như cảm giác ngăn chia ảo.

 

 

>>>Tham khảo thêm:
- Thiết kế nội thất chung cư Golden west
- Thiết kế nội thất chung cư Home City

 

Bàn học kê gần cửa sổ sẽ giúp bé có một không gian học tập đầy đủ ánh sáng. Giá sách và kệ tủ được bố trí phù hợp cho căn phòng. Ngoài ra bạn nên sử dụng hệ thống giường tầng kê sát tường để tiết kiệm diện tích và có thêm không gian chơi trong phòng cho hai bé.

 

 

Cách thiết kế nội thất phòng bếp cũng biến khu vực sảnh trở thành một bước đệm trước khi vào nhà, không gây ra cảm giác trực tiếp đột ngột như thiết kế nội thất chung cư ban đầu. Ngoài ra, sảnh vào còn trở thành một nút giao thông quan trọng để tiếp cận với vệ sinh chung, khu bếp - ăn, khu tiếp khách và hai phòng ngủ.

 


Nội thất phòng ngủ vốn có nhà vệ sinh khép kín nay được tách làm 2 phòng riêng biệt. Cửa phòng vệ sinh 1 được chuyển sang mặt sảnh. Nhờ việc thay đổi vị trí cửa phòng vệ sinh, chúng tôi có thể bố trí thêm cho bạn một không gian tắm kính giúp cho công năng của phòng này đủ hơn so với thiết kế nội thất chung cư ban đầu. Ngoài ra việc này cũng giúp phòng ngủ của con có thêm diện tích sử dụng.

 

 

Về màu sắc, bạn có thể sử dụng các gam màu pastel nhẹ nhàng cho tổng thể căn hộ. Trong những hình ảnh minh họa dưới đây, chúng tôi chọn những khung hình với gam màu đen trắng để tạo ra một phong cách độc đáo, mới lạ cho người sử dụng.

Nguồn: Sưu tầm

>>>Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư 70m2

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/2 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

Đóng góp ý kiến