Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Thiết kế nội thất không gian nhỏ

  21/05/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Thiết kế nội thất không gian nhỏ đòi hỏi tính chuẩn xác và sáng tạo cao, nếu chọn sai màu sắc, cách bố trí nội thất căn phòng của bạn sẽ trở nneen ngột ngạt và khó chịu. Những ý tưởng trang trí, thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn cơ nới không gian một cách thông minh, mà không quá tốn kém.

 

Nội thất chung cư trung văn vinaconex


Chuyên mục Tư vấn nội thất xin gửi đến một số tư vấn nội thất phù hợp với không gian sống của bạn. Một căn phòng bé cần phải chọn màu sắc phù hợp hơn để cảm thấy thoải mái. Màu sắc rất quan trong trong việc thiết kế nội thất không gian nhỏ. Hãy chọn màu sắc tươi sáng để không gian của bạn trở nên thoáng mát hơn.


1. Không nên chọn màu sắc quá đậm cho căn phòng bé
Nhiều người không dám mạo hiểm để tạo ra sự phá cách cho thiết kế không gian nhỏ. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn sử dụng bức tranh sơn dầu để trang trí cho thiết kế không gian nhỏ nhà mình.

 

Thiết kế nội thất phòng khách

 

Sử dụng thêm những bình hoa trang trí, họa tiết hoa văn hình sọc dọc, sọc ngang. Theo tư vấn nội thất của các chuyên gia, những đường sọc ngang sẽ tạo cảm giác mở rộng căn phòng nhỏ hẹp của bạn. Các đường sọc dọc giúp trần nhà thấp có vẻ cao hơn. 


2. Không nên chọn quá nhiều màu cho một thiết kế
Khi bạn chọn những màu sắc tương đồng cho thiết kế nội thất không gian nhỏ, bạn sẽ cảm thấy thiết kế nhà mình là một dòng chảy liên tục với những mảng màu rõ nét.

 

Nội thất chung cư Học Viện Quốc Phòng

 

Bằng cách giữ cho bề mặt trong các thiết kế nội thất căn phòng có điểm chung về màu sắc sẽ giúp tạo ra sự ảo giác về không gian rộng lớn hơn. Một căn phòng với một màu nền, một màu tường, một màu trần sẽ tạo nên sự rời rạc và có cảm giác như không gian ngày càng thu nhỏ.

 

Nội thất chung cư Học Viện Quốc Phòng


Một chiếc ghế lớn trong khu vực nhỏ sẽ là quá kệch, một chiếc ghế nhỏ lại khiến cho không gian của bạn có vẻ lùn đi. Bạn phải sử dụng những đồ nội thất cân bằng để có không gian thoải mái hơn. Ý tưởng thiết kế nội thất sử dụng những tủ sách lớn, tường, bàn ghế với thiết kế tối giản là sự lựa chọn thông minh cho bạn. 


3. Hãy sắp xếp căn phòng một cách gọn gàng nhất 

Nếu bạn bước vào một căn phòng có đồ nội thất, đồ ăn vặt, hay những đồ đạc lỉnh kỉnh khác bạn sẽ thấy khó chịu và ngột ngat. Để giữ cho căn phòng luôn có sức sống, cởi mỏ bạn nên chọn một vài đồ nội thất yêu thích và trang trí chúng  trong căn phòng.

 

Nội thất chung cư Học Viện Quốc Phòng

 

Một tủ sách, với những bức ảnh gia đình, là cách tạo nên sự độc đáo cho căn phòng của bạn mà không quá tốn kém chi phí thiết kế và giúp phòng trở nên gọn gàng hơn.

 

Nội thất chung cư Học Viện Quốc Phòng

 

Nếu bạn muốn được tư vấn để có một lựa chọn tốt nhất cho không gian riêng nhà mình, hãy liên hệ với Nội thất Nhà Xanh chúng tôi.
 

>>>Tham khảo thêm: 

   * Tư vấn bố trí nội thất chung cư 70m2

   * Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp và khoa học

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/2 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

Đóng góp ý kiến