Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Thiết kế nội thất phòng ăn không gian nhỏ

  22/07/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Phòng ăn là nơi quây quần hạnh phúc của mọi người trong mỗi bữa cơm đoàn viên, thiết kế nội thất phòng ăn không gian nhỏ cần có những yêu cầu đặc biệt với cách chọn đồ nội thất, màu sắc, ánh sáng sao cho hài hòa, tiện nghi và tạo không gian thoáng đãng.

>>>Bài viết liên quan:
- Thiết kế nội thất không gian mở
- Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy đem lại tài lộc cho gia chủ

 

Bạn muốn có một thiết kế nội thất chung cư, đặc biệt là phòng ăn cho ngôi nhà của mình. Nhưng không gian ngôi nhà của bạn không cho phép thực hiện điều đó. Liệu có cách nào để giúp bạn? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có một thiết kế phòng ăn ngay cả khi bạn có diện tích căn phòng bé nhất.
 


Không gian phòng ăn được tận dụng ngay trong góc của ngôi nhà


Nếu bạn không có một khu vực ăn uống cố định, bạn hãy xem xét không gian phòng bếp của mình và không gian xung quanh để tìm cách bố trí một chiếc bàn và ghết. Ngay cả khi nó là một góc nhỏ nhất của  thiết kế nội thất phòng bếp bạn cũng có thể biến nó thành khu vực ăn uống của gia đình. Bạn có thể tạo sự tách biệt với phòng khách bằng cách đặt một tấm thảm để ngăn cách hoặc một tủ sách.
 

Phòng ăn cho diện tích căn hộ bé


Khi thiết kế nội thất phòng ăn không gian nhỏ, bạn có thể chọn một chiếc bàn lớn cho cả gia đình và bạn bè. Nếu bạn muốn không gian phòng ăn nhà mình trở nên thoáng đãng hơn thì chỉ cần kê một chiếc bàn vừa phải đủ cho các thành viên trong gia đình ăn uống một cách thường xuyên. Những đồ thiết kế nội thất nhỏ là cách lựa chọn để tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc di chuyển xung quanh.

 


Những chiếc bàn di động được sử dụng cho không gian phòng ăn bé


Nếu bạn hoàn toàn không có bất kì diện tích nào cho phòng ăn hoặc bàn ăn, bạn có thể bố trí quầy bếp của mình một cách đơn giản và biến nó thành không gian ăn uống chuyên dụng. Để làm cho không gian ăn uống của gia đình bạn thuận tiện và dễ di chuyển hơn.

 


Phòng ăn với chiếc bàn gấp có thể nới rộng khi cần thiết


Phòng ăn không phải là nơi xa xỉ mà đây chính là nơi để bạn thưởng thức những món ăn yêu thích với gia đình. Nó không phải là quá khó cho diện tích gia đình bạn dù là nhỏ nhất. Nội thất Nhà Xanh luôn mang đến cho khách hàng các thiết kế đẹp, sáng tạo nhất. 


>>>Tham khảo thêm:
- Thiết kế nội thất chung cư Home City

- Thiết kế nội thất chung cư CT1B Nghĩa Đô
 

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)