Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Thiết kế nội thất phòng khách có diện tích nhỏ

  20/05/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Quá trình đô thị hóa kéo theo sự thu hẹp không gian sống dưới mặt đất khiến chung cư trở thành sự lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Thiết kế nội thất chung cư đã và đang được sự quan tâm của rất nhiều người. Việc bố trí nội thất chung cư nhằm tạo ra sự hài hòa trong trang trí nội thất cũng như sự tinh tế trong mỗi vật dụng để tận dụng tối đa công năng sản phẩm và không gian của căn phòng.

Bài viết tham khảo: Nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển.

 

Phòng khách có diện tích nhỏ

 

Phòng khách có diện tích nhỏ

 

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu để cho các kiến trúc sư của Nhà Xanh lên ý tưởng và thiết kế đồ nội thất phòng khách có diện tích nhỏ này. Thiết kế nhà đẹp của những căn hộ chung cư, các đường thẳng đang chiếm ưu thế trong việc tối giản thiết kế kiến trúc nội thất căn hộ chung cư. Một vài vật dụng và đồ dùng trang trí được lựa chọn để mang đến cho căn hộ chung cư một hơi thở mới, một phong cách sống tươi mới và thoải mái. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư mang một phong cách nghệ thuật mới, kết hợp nhiều gam màu khác nhau tạo điểm nhấn cá tính cho không gian sống.

 

Phòng khách có diện tích nhỏ


Thiết kế nội thất phòng khách có diện tích nhỏ với gam màu sáng sẽ giúp “ăn gian” được diện tích, do không gian có diện tích hạn hẹp KTS đã sử dụng những đồ nội thất có màu sáng, nhấn nhá một chút bằng các màu trung tính hoặc sậm, đường nét cũng nên tiết giản đi, sẽ làm cho không gian phòng khách đẹp nhà bạn trở nên thoáng đãng hơn.

 

Phòng khách có diện tích nhỏ

 

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!

>>> Xem thêm:

- Nội thất chung cư Học Viện Quốc Phòng căn 91m2.

- Thiết kế nội thất chung cư Trung Văn Vinaconex.