Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách Châu Âu

  23/05/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Các nước Châu Âu luôn đi trước chúng ta về gu thẩm mỹ trong thiết kế nội thất chung cư, phong cách châu âu đánh nặng vào sự đơn giản của nội thất và tính tiện dụng của các đồ vật xung quanh.
 
Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, yêu cầu về một không gian sống thoải mái, phù hợp với tính cách, sở thích của chủ nhân của căn hộ là một việc không thể tránh khỏi. Đứng trước vấn đề này Nhà Xanh luôn sẵn sàng mang đến cho bạn một cuộc cách mạng mới về nội thất sẽ mang đến cho bạn một không gian nội thất hoàn thiện nói chung và phong cách trong thiết kế nội thất phòng khách nói riêng.

 

Nội thất phòng khách phòng cách Châu Âu

 

Bài viết tham khảo: Nội thất chung cư Kim Văn Kim Lũ Vianconex2.

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách Châu Âu đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn khi thiết kế các căn hộ chung cư, đảm bảo với mẫu thiết kế này sẽ làm các bạn hài lòng.

 

Nội thất phòng khách phòng cách Châu Âu

 

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách châu Âu hiện đại –  Nói đến phong cách nội thất Châu Âu có thể dễ dàng hình dung ra những bộ đồ gỗ trắng muốt, đường tinh tế với màu sắc tươi sáng và đi kèm với đó là nhiều phụ kiện khiến cho không gian pha đôi nét cổ điển. Kiểu nội thất này mang lại cho ngôi nhà sự sang trọng đặc trưng nhưng vẫn gần gũi chứ không nặng nề và xa cách như những ngôi nhà theo kiểu Châu Âu quý tộc.

 

Nội thất phòng khách phòng cách Châu Âu

 

Trong quá trình làm việc, chúng tôi rất may mắn được hợp tác cùng những chủ đầu tư không chỉ có khiếu thẩm mỹ tinh tế mà còn rất am hiểu về nội thất cổ điển cũng như thiết kế biệt thự phong cách châu Âu. Từ những trao đổi và chia sẻ thú vị của chủ đầu tư về những nhu cầu, mong muốn về phương án thiết kế nội thất biệt thự, các kiến trúc sư của chúng tôi đã tổng hợp, trau dồi hiệu quả và cho “trình làng” thành công nhiều mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp mắt được khách hàng toàn quốc và đồng nghiệp đánh giá cao.

 

Nội thất phòng khách phòng cách Châu Âu

 

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/2 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

>>> Xem thêm: 

- Thiết kế nội thất phòng khách có diện tích nhỏ.

- Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng.