Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Thiết kế nội thất theo phong cách Bazaar - nét riêng dành cho phái đẹp

  04/10/2017

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Là một phong cách được hình thành từ nhiều phong cách khác nhau, một chút vintage, một chút retro và sự kết hợp màu sắc, kết cấu tạo nên một vẻ nhẹ nhàng thoải mái và trang trí tự do thoải mái theo ý thích cá nhân.
Giống như Bohemian, đây là phong cách mà phụ nữ yêu thích khi mang đến nét đẹp của mùa xuân trong những năm 70s. Phong cách trang trí mang tính xinh xắn, thú vị, nhẹ nhàng, hoa lá, những đường cong uốn lượn, trưng bày những bộ sưu tập, các chi tiết kiến trúc…Họ yêu thích những màu sắc rạng rỡ, màu nhạt nhẹ nhàng, màu trà, màu trắng. Bazaar thể hiện tính lãng mạn, vui tươi.

Phong cách Bazzar được trang trí nhà với màu sắc tươi trẻ. Phong cách này rất hợp với nữ giới và những người yêu thích sự lãng mạn mà Bazzar mang lại khi thiết kế và thi công nội thất chung cư. Chủ yếu là những mảng màu sắc vật dụng và đồ trang trí nhẹ nhàng vui tươi và lãng mạn. Giúp cho con người ta năng động, yêu đời hơn.Hưởng thụ cuộc sống với muôn màu sắc làm ta càng ngày càng tươi trẻ, thêm yêu cuộc sống này hơn.

Xin giới thiệu cách trang trí nội thất theo phong cách Bazaar, một minh chứng cho một không gian nội thất đẹp.

Ngay khi bạn do dự với chuyến du lịch sắp đến với gia đình, bạn có thể chủ động trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn đẹp lên. Để những người thân yêu như chồng bạn, con của bạn và những người bạn thân thiết đến thăm nhà, cùng quay quần bên nhau và tận hưởng một không gian tươi trẻ và sắc thắm. Khuynh hướng mà phụ nữ yêu thích là cách trang trí mang tính xinh xắn, thú vị, nhẹ nhàng, hoa lá, những đường cong uốn lượn, trưng bày những bộ sưu tập, các chi tiết kiến trúc…Họ yêu thích những màu sắc rạng rỡ, màu nhạt nhẹ nhàng, màu trà, màu trắng. Ngoài ra, họ cũng thích phong cách thanh lịch, sang trọng, truyền thống, thiên nhiên, và cách trang trí của Pháp, Anh và Ý…Cách trang trí nội thất theo phong cách Bazaar, một minh chứng cho một không gian nội thất đẹp.