Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Thiết kế phòng khách cho người mệnh Kim

  22/07/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Thiết kế phòng khách cho người mệnh Kim phù hợp, sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Đại diện cho kim là tất cả các đồ kim khí, các vật nhọn và sắc. Đồng thời kim còn được đại diện bởi khỉ và gà.

 

Tham khảo thêm: Thiết kế phòng khách hợp phong thủy đem lại tài lộc cho gia chủ.

 

- Màu sắc

Màu sắc cơ bản của mệnh kim là màu trắng. Thiết kế phòng khách cho người mệnh Kim có thể sử dụng nó làm gam màu chính cho các vật dụng trong gia đình. Ngoài ra, theo tương sinh thì thủy sinh kim, nên người mệnh này cũng có thể sử dụng các vật dụng màu xanh lam và đen - vốn là màu đại diện cho thủy. 

 

 

Những ai quan tâm đến phong thủy, hẳn sẽ nắm rõ quy luật Hỏa khắc Kim. Mà mệnh Hỏa mang màu đỏ,màu cam...là gam màu nóng. Chính vì thế trong thiết kế nội thất phòng khách chung cư, biệt thự cho gia chủ mệnh Kim nên tránh những đồ vật có gam màu đỏ hoặc cam. Phần vì không hợp phong thủy, phần vì khó kết hợp với nhau.

Ngoài ra, thiết kế phòng khách cho người mệnh Kim sử dụng sắc trắng quá đơn điệu nên cần kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng  trong trang trí như sơn tường, màu sắc nội thất… vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Kệ ti vi, cửa gỗ và những mảng tường ốp gỗ màu nâu trầm gợi nét trang trọng, đĩnh đạc, phù hợp với tuổi tác và địa vị xã hội của gia chủ.

 

 

 

- Đồ vật trang trí

Người mệnh Kim nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Đặc tính kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí, vì vậy khá hữu dụng với các vị trí kín gió trong nhà. Thủy tinh hay gương có độ láng bóng như kim loại nên cũng có tính chất như kim, do vậy ngoài là đồ vật hữu ích và vật trang trí, chúng cũng hỗ trợ tốt cho người mệnh Kim.

 


Một số lưu ý khác cho người mệnh Kim:
 
- Khỉ và gà là hai loài vật thuộc kim, do vậy người mệnh này có thể trang trí tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này trong nhà.
 
- Về các loại cây trồng, người mệnh kim nên trồng hoặc trang trí các loại cây, hoa sau trong nhà: hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân. 
 
- Thiết kế phòng khách cho người mệnh Kim nên tránh các đồ dùng có liên quan đến nước, chẳng hạn như bể cá. Đồ gỗ cũng có thể sử dụng nhưng không nên chiếm diện tích lớn trong nhà.

 

>>> Xem thêm:
- Ý tưởng trang trí nội thất phòng khách.
- Mẹo chọn rèm cửa cho nội thất phòng khách.

 

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)