Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Thiết kế phòng ngủ cho các bé sinh đôi

  09/08/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

 Các cặp sinh đôi, bên cạnh khuôn mặt giống nhau đến thú vị thì họ còn chung sở thích mặc đồ và rất nhiều điều đặc biệt khác. Vậy khi nhà bạn có một cặp em bé sinh đôi, bạn sẽ có ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho các bé sinh đôi như thế nào?

Tham khảo thêm: Mẹo trang trí phòng ngủ đẹp lung linh.

 

Trong bài viết lần này, chúng tôi muốn tháo gỡ giúp các bậc phụ huynh khó khăn khi thiết kế phòng ngủ cho các bé sinh đôi nhà mình. Đó là những thiết kế dành cho các cô, cậu bé vô cùng đáng yêu và nhiều màu sắc. Mỗi thiết kế lại mang một phong cách khác nhau để các bé và bố mẹ có thêm nhiều cơ hội lựa chọn.

 

 

Giường tầng luôn là điều hứng thú với trẻ em từ xưa tới nay. Hai giường đơn được trang trí độc lập là một ý tưởng mới lạ khi thiết kế phòng ngủ cho các bé sinh đôi. Hộp tủ chăn gối được xếp gọn gàng ngay dưới 1 giường đồng thời là chỗ để quần áo cho trẻ.

 

 

Bố trí bàn học trong nội thất phòng ngủ cho bé gái sinh đôi?

Với không gian sống chung một phòng, việc bố trí góc học tập riêng cho các bé sinh đôi cũng là một vấn đề được cha mẹ quan tâm. Nhiều gia đình chọn bàn học đôi, cũng không ít gia đình tách hai con học riêng, một góc ở trong phòng, một góc học tập có thể trong phòng ông bà hoặc bố mẹ. Tuy nhiên việc bố trí bàn học phải tuân thủ quy tắc về ánh sáng và không gian cần thiết để bé có thể ngồi học an toàn đúng tư thế và không ảnh hưởng đến thị lực.

 

 

 

>>> Xem thêm:
- Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Thủy.
- Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/2 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

 

Đóng góp ý kiến