Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Thủy

  26/07/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Theo phong thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp, hài hòa sẽ đem đến những nguồn năng lượng thật tươi mới, sự trôi chảy, trong sạch và tĩnh lặng. Đối với người mệnh Thủy, thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Thủy sử dụng các đồ trang trí hình lượng sóng, sơn màu xanh và màu đen sẽ phát huy hết tố chất và sức mạnh của bạn.

 

 

Bài viết tham khảo: Mẹo nhỏ cho nội thất phòng tắm.

Lợi ích của màu xanh dương cho người mệnh Thủy trong nội thất phòng ngủ đẹp?

Ngoài việc hợp phong thủy, hợp mệnh thì màu xanh dương còn có những ưu điểm nhất định đối với mỗi người khi được lựa chọn cho không gian phòng ngủ đẹp của mình. Theo khoa học, màu xanh dương là gam màu dịu mát, trung tính, nền nã. Nếu được lựa chọn làm tông màu chính cho thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Thủy thì nó sẽ mang lại sự sảng khoái, thoải mái trong tâm trí, đưa con người vào giấc ngủ tốt hơn và sâu hơn. So với những gam màu nóng và gam màu lạnh hẳn, thì màu xanh dương như có phép thôi miên, mọi sự căng thẳng đều được xoa dịu.

 

 

Trong trang trí phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy nên sử dụng các màu trắng, xanh lam, đen… Ngoài ra, người mệnh thủy cũng có thể bài trí bể cá, chậu cây thủy sinh để gặp thuận lợi trong sức khỏe và công việc.

 

 

Thiết kế ngủ cho người mệnh Thủy tương đối đơn giản, bởi gam màu hợp của mệnh Thủy khá đẹp và không quá khó cho việc phối kết hợp đồ đạc cũng như chất liệu. Mẫu phòng ngủ đẹp là mẫu phòng hài hòa giữa màu sắc, không gian và ánh sáng. Ai cũng có thể tạo cho mình một không gian riêng, nhưng chưa chắc khi hoàn thiện nó đã khiến bạn hài lòng.

 

 

Chú ý khi chọn đồ nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thủy.

Khi chọn đồ nội thất phòng ngủ theo thuyết  phong thủy cho người mệnh Thủy, bạn cần chú ý lựa chọn những vật dụng hay đồ nội thất không có góc cạnh sắc nhọn như một chiếc bàn nhỏ hình tròn thay những chiếc bàn hình vuông, hình chữ nhật đã được bào nhẵn góc cạnh đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng. Cách lựa chọn này có tác dụng cải thiện nguồn năng lượng trong không gian phòng ngủ. Trong phong thủy gia chủ là người mệnh Thủy thì điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Những màu sắc của đồ nội thất tương sinh với người mệnh thủy đó là màu trắng, màu ánh kim. Kim sinh Thủy. gia chủ mệnh thủy nên sử dụng các màu tương sinh là các màu trắng và màu ánh kim. 

 

 

>>> Xem thêm:
- Thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới.
- Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/2 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

Đóng góp ý kiến