Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Xu hướng thiết kế phòng tắm hiện đại với kính

  10/08/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Phong cách đơn giản hóa chi tiết và hiện đại trong xu hướng thiết kế phòng tắm hiện đại với kính. Có đa số các nhà thiết kế đã đồng ý rằng xu hướng bài trí trong tương lai sẽ hướng sự tối giản nhưng sạch sẽ hơn và hiện đại hơn.

>>>Bài viết tham khảo:

- Thiết kế nội thất trung tâm Tiếng Anh

- Thiết kế nội thất chung cư trẻ trung

 


Bồn rửa mặt cổ điển và tối giản trong thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại kính.


Điều đó không đồng nghĩa với việc mất đi sự ấm cúng mà làm cho gian phòng này có sự nhẹ nhàng đơn giản nhưng cũng không kém phần hiện đại. Có vẻ như bạn phải tìm một góc lưu trữ khác trong phòng tắm thay vì cất trong ngăn kéo bên dưới bồn rửa mặt. Bởi vì xu hướng thiết kế nội thất chung cư sắp tới là những mẫu bồn rửa mặt tối giản, gọn nhẹ với trụ đứng kiểu con tiện cầu thang cổ điển. 

 


Đá thạch anh là sự thay thế hoàn hảo cho đá Granite trong thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại với kính. Một lựa chọn tuyệt vời mới cho nội thất phòng tắm bạn chính là đá thạch anh. Với chất đá bóng tự nhiên và tinh tế, đây quả là lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng tắm sang trọng.

 


Gạch lát tường màu đen hiện đại và lôi cuốn trong thiết kế nội thất phòng tắm kính.


Tại sao màu đen có thể dễ dàng hòa nhập không gian của căn bếp mà không thể ứng dụng phòng tắm? Xu hướng thiết kế phòng tắm hiện đại với kính có màu tối, đặc biệt là gạch lát màu đen là lựa chọn táo bạo dành cho gia chủ có cá tính và gu thẩm mỹ tinh tế. Phòng tắm trở nên lịch sự và ấn tượng những mẫu gạch lát sàn và tường màu đen phong phú về kiểu dáng, họa tiết trang nhã.

Nguồn: Sưu tầm


Nội thất Nhà Xanh là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thiết kế và thi công nội thất chung cư. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

Đóng góp ý kiến