Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Thiết kế trung tâm tiếng anh tại Cầu Giấy - Felix

  02/11/2017

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Thiết kế trung tâm tiếng anh nói riêng hay công ty, nhà hàng, văn phòng nói chung đang là xu hướng trong những năm gần đây của nhiều doanh nghiệp tư nhân và nhà nước. Thiết kế nội thất giúp mang lại giá trị thương hiệu cũng như môi trường lao động, giảng dạy chuyên nghiệp. Tùy từng nhu cầu của chủ doanh nghiệp mà các công ty thiết kế nội thất đem lại những mẫu thiết kế với giá trị khác nhau. Phần lớn các trung tâm giáo dục thường lựa chọn những mẫu thiết kế mang đầy sự tinh tế, sáng tạo giúp thu hút thêm học viên cũng như tạo nên một môi trường học tập năng động. Các trung tâm tiếng anh tại Hà Nội xuất hiện ngày một nhiều tại Hà Nội nên việc đầu tư một không gian nội thất dành riêng cho việc học tập là điều rất cần thiết.

Đặt chân đến một trung tâm tiếng anh mà Nhà Xanh mới thi công tại Cầu Giấy, chúng ta có thể thấy được không gian rộng rãi và ấn tượng với những gam màu sáng tươi mới. Phần sảnh đối diện cửa chính được thiết kế một chiếc bàn tiếp tân độc đáo với những mảng màu sắc thể hiện nên thương hiệu, hay vách ốp tường trang trí rất lịch lãm làm giảm bớt sự nhàm chán phía sau quầy. 

Đối diện thư viện nhỏ thân thiện là phòng giáo viên và ban quản lý của trung tâm với thiết kế đơn giản, tinh tế. Thảm và tường sáng màu luôn được sử dụng trong không gian văn phòng vì nó tạo nên cảm giác rộng rãi và sang trọng, đảm bảo đúng nhu cầu cho một không gian làm việc hiện đại nhất. 

Ánh sáng phòng học luôn cần được đảm bảo để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập cho các học viên của trung tâm tiếng anh.

Thiết kế trung tâm tiếng anh tại Cầu Giấy nhằm góp phần đảm bảo không gian học tập và làm việc thông minh, giảm bớt những giờ học căng thẳng cho cả thầy lẫn trò với một môi trường tinh tế, sáng tạo dưới con mắt của các KTS đầy kinh nghiệm.

Đóng góp ý kiến