TỦ BẾP MDF CHỐNG ẨM

4.500.000₫ - 4.500.000₫

Tủ bếp MDF là dòng sản phẩm Tủ bếp gỗ tiêu chuẩn, tiết kiệm chi phí được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Chất liệu MDF được xử lý chống ẩm, chống mối mọt, sơn PU hoàn thiện có khả năng chịu lực tốt, chống thấm nước, độ bền cao và thân thiện với môi trường. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng (2 năm) và bảo trì trọn đời sản phẩm. Về công dụng chống ẩm HMR hay còn gọi MDF chống ẩm: Với tính năng ưu việt là khả năng chống ẩm cùng với bề...

Tủ bếp MDF là dòng sản phẩm Tủ bếp gỗ tiêu chuẩn, tiết kiệm chi phí được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Chất liệu MDF được xử lý chống ẩm, chống mối mọt, sơn PU hoàn thiện có khả năng chịu lực tốt, chống thấm nước, độ bền cao và thân thiện với môi trường. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng (2 năm) và bảo trì trọn đời sản phẩm.
Về công dụng chống ẩm HMR hay còn gọi MDF chống ẩm:
Với tính năng ưu việt là khả năng chống ẩm cùng với bề mặt nhẵn phẳng tuyệt đối, sản phẩm ván chống ẩm được sử dụng sản xuất các sản phẩm nội ngoại thất cao cấp như: giường, tủ, bàn ghế, trang trí nội thất phòng hát, phòng khách, các vách ngăn của phòng, vách ngăn WC mà nhất là dùng làm tủ bếp…sản xuất các sản phẩm trong môi trường ẩm ướt.

 

Tủ bếp MDF chống ẩm

 

 

Tủ bếp MDF chống ẩm

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/2 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

 

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm