Tủ bếp Veener óc chó

3.800.000₫ - 3.800.000₫

* Đơn giá : 3 .800.000VNĐ * Đơn vị tính : M dài kép (Trên dưới) - Đơn giá trên báo gồm công vận chuyển lắp đặt - Đơn giá chưa bao gồm phụ kiện, mặt đá - Miễn phí thiết kế khi đặt hàng trực tiếp Chất liệu :MDF sơn bệt + Veener óc chó Cốt xanh chống ẩm Malaisia. Sơn osever chống xước cao cấp. Sơn inchem tính thêm 300.000đ/md. Trong tất cả các loại gỗ tự nhiên được gọi là Veneer thì...

* Đơn giá: 3 .800.000VNĐ
* Đơn vị tính: M dài kép (Trên dưới)
- Đơn giá trên báo gồm công vận chuyển lắp đặt
- Đơn giá chưa bao gồm phụ kiện, mặt đá
- Miễn phí thiết kế khi đặt hàng trực tiếp
 Chất liệu :MDF sơn bệt + Veener óc chó

Cốt xanh chống ẩm Malaisia. Sơn osever chống xước cao cấp. Sơn inchem tính thêm 300.000đ/md.

Trong tất cả các loại gỗ tự nhiên được gọi là Veneer thì gỗ óc chó là loại gỗ có độ bền cao nhất, ngay cả trong điều kiện dễ bị hư hỏng, mối mọt, mục nát. Bởi vậy, loại gỗ này thường có tính ứng dụng cao trong thiết kế nội thất.


Ưu điểm khi sử dụng gỗ Veneer Óc Chó:
Thời gian thi công nhanh, dễ tạo hình với các sản phẩm có mẫu mã hiện đại, cao cấp như: bàn giám đốc, bàn trưởng phòng, tủ tài liệu, ốp tường, tủ bếp cao cấp… giảm thiểu sự công vênh và làm được những khổ ván lớn và có vân, màu sắc hoàn toàn giống màu gỗ Óc Chó tự nhiên.
Giá thành sản phẩm của các vật dụng nội thất được làm từ cốt gỗ công nghiệp bề mặt Veneer có giá thành chỉ bằng 1/4 so với gỗ Óc Chó tự nhiên nguyên khối, mà đối chiếu về chất lượng gần như tương xứng.

Mẫu tủ bếp công nghiệp

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm