Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Tư vấn bố trí nội thất chung cư 70m2

  20/05/2016

  Ngọc Châm

Vấn đề ngân sách trong một môi trường đô thị đắt đỏ và để đảm bảo nhu cầu gia đình thì sự lựa chọn căn hộ vừa và nhỏ là một lựa chọn ngày càng phổ biến của đại đa số người dân Việt Nam. Và ở đây chỉ với căn hộ 70m2 chúng tôi sẽ đi sâu vào thiết kế nội thất cho căn hộ này, và chỉ những yếu tố nhỏ thôi cũng khiến không gian, chức năng, tiện nghi….trở nên thật hoàn hảo đối với các bạn. Hãy đến với nội thất Nhà Xanh để có những mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp như mơ với chi phí tốt nhất.

>>> Các bài viết liên quan: 

Nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư 60m2

 

Nội thất chung cư 70m2

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại với diện tích 70 m2 thì yêu cầu đầu tiên là phải biết phân bố diệc tích khiêm tốn của căn hộ , sao cho các công năng sử dụng phải đạt hiệu qua cao nhất về tính hợp lí và cũng qua đấy tạo được một không gian riêng tư để cho Gia chủ cảm thấy hạnh phúc nhất với tổ ấm đầu tay này.


Thiết kế nội thất chung cư 70m2 không cần quá nhiều không gian nhưng chúng tôi cũng tạo lên được một căn phòng với đầy đủ tiện nghi như những căn hộ chung cư cao cấp khác. Với những không gian nhỏ 70m2 như thế này thì việc làm cho không gian nhà trở lên rộng rãi và thoáng mát là điều đầu tiên phải thực hiện. Một nguyên lý quan trọng của thiết kế không gian nhỏ đó là sử dụng màu sắc ánh sáng trắng.

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp và hiện đại

 

Sử dụng nhiều màu trắng và trung tính giúp không gian của bạn trở lên thoáng mát và rộng lên rất nhiều.
Với hai phòng ngủ được thiết kế một cho vợ chồng trẻ , một cho con bé về sau có thể sử dụng mà không phải tốn thêm một lần đầu tư kinh phí sửa chữa cải tạo . Phòng ngủ Master trong thiết kế nội thất chung cư 70 m2 này được sử dụng tông màu hiện đại nhưng hàm chứa ít nhiều tình tiết của chín chắn .

>>> Xem thêm: NỘI THẤT CHUNG CƯ HỌC VIỆN QUỐC PHÒNG CĂN 91M2

 

Nội thất chung cư 70m2

Thiết kế nội thất chung cư 70 m2 này là một thiết kế điển hình dành cho những căn hộ chung cư với diện tích nhỏ mong muốn một không gian đẹp và hiện đại nhưng không được giảm thiếu các công năng tối thiểu, cần thiết.

>>> Tham khảo thêm:

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ C37 BỘ CÔNG AN CĂN 95M2

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GREEN STAR PHẠM VĂN ĐỒNG

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

 

Đóng góp ý kiến