Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Tư vấn nội thất phòng họp

  27/05/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại là cách trang trí nội thất ấn tượng, màu sắc trang nhã, vật liệu thân thiện môi trường. Phòng họp hiện đại thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, góp phần khẳng định uy tín của công ty

 


Làm sao để thiết kế nội thất phòng họp một cách  hợp lý? Có nhiều cách để tạo ấn tượng độc đáo cho phòng họp nhờ vào cáchthiết kế nội thất văn phòng, lựa chọn màu sắc và sắp xếp đồ đạc trong không gian này. Mời các bạn tham khảo dưới đây.

 

Phòng họp ấn tượng tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp
 

Phối màu bạn sẽ không còn cảm giác như khi ngồi bên chiếc bạn họp to, với những chiếc ghế san sát, khi ngước nhìn lên bức tường phía trước bởi màu sắc nổi bật của nó. Trang trí vật dụng độc đáo Sẽ không thể thiếu bộ bàn ghế chuyên dụng thiết kế nội thất phòng họp và máy chiếu, tủ hồ sơ, thế nhưng với các hình khối lạ mắt đặt trên bàn cũng đủ phá tan đi cảm giác khô cứng cho gian phòng.

 

Màu sắc sang trọng, bàn ghế hiện đại


Bàn ghế lạ mắt bạn cũng có thể phá cách cho phòng họp với bộ bàn ghế lạ mắt này. Rất có thể từ phòng họp này nhiều ý tưởng kinh doanh, nhiều gói dịch vụ sáng tạo của doanh nghiệp sẽ được triển khai và khởi nguồn chính là nhờ sự độc đáo, ấn tượng của bộ bàn ghế. Thiết kế nội thất phòng họp cũng cần tuân theo những nguyên tắc thiết kế nhất định về phong thủy thiết kế văn phòng. Khi ấy những căng thẳng, bề bộn trên bàn họp sẽ sớm được giải tỏa, thay thế vào đó là hiệu quả của công việc được nâng cao khi mọi nhân viên được tận hưởng không khí, hướng tầm nhìn ra thiên nhiên gần gũi.

 


Thêm cây xanh để gần gũi với thiên nhiên


Tuy nhiên, bạn cũng có thể dễ dàng đem thiên nhiên vào thiết kế nội thất phòng họp bằng cách trồng những cây xanh nhỏ, hay đơn giản là đặt vài bình hoa tươi làm điểm nhấn cho cả gian phòng. Ngày nay nhiều phòng họp đã kéo gần được thiên nhiên vào nhờ được bố trí gần các ban công trồng cây cảnh và hoa hay đơn giản chỉ là những dây leo xanh xanh. Nội thất Nhà Xanh là công ty uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi cam kết mang đến những không gian phòng họp sang trọng, hiện đại với giá thiết kế nội thất phù hợp nhất, tạo điều kiện cho mọi công ty kinh doanh phát triển toàn diện.

>>>Xem thêm: Trang trí nội thất phòng ngủ 10m²
Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

Đóng góp ý kiến