Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Xu hướng bếp mới đầy màu sắc

  18/07/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Thiết kế bếp tối giản, đầy màu sắc độc đáo đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Với những chiếc tủ bếp đa năng, những màu sơn nổi bật cùng ánh sáng, bạn đã làm không gian bếp nhà mình thêm lung linh hơn rất nhiều.
Thiết kế nội thất phòng bếp, hiện đại đơn giản và ưa chuộng màu sắc nổi bật. Liệu chúng có trở nên bất diệt trong vài năm tới?


>>>Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư Home City


Xu hướng bếp mới đầy màu sắc ra đời và qua đi, một số có thể hợp với phong cách của bạn, một số khác thì không, nhưng hãy ngắm nhìn những xu hướng thiết kế được lựa chọn rất đáng để cân nhắc này. Chúng có thể chứng minh sự những ưu điểm “bất diệt” nhiều hơn chỉ là xu hướng được yêu thích trong một vài năm tới. 

 


1. Tủ bếp đa năng
Không gian lưu trữ ở mọi nơi
Xu hướng đang phát triển trong thiết kế nội thất phòng bếp là “phớt lờ” triết lý “tất cả tủ bếp phải phù hợp với nhau” của thế kỷ trước. Thay vào đó, chúng ta có thể kết hợp 2, thậm chí là 3 tông màu sơn cho tủ bếp. Đó sẽ là một diện mạo đầy thích thú và bạn sẽ không thể rời mắt khỏi không gian bếp của chính mình. 

 


2. Sơn nội thất tủ bếp
Màu sơn tủ bếp đẹp, đa dạng tạo điểm nhấn
Nếu bạn đang do dự cách làm mới tủ bếp bằng việc sơn màu mới cho mặt bên ngoài thì hãy chọn sơn nội thất bên trong như một cách thay thế. Màu xanh nước biển đậm giống như “liều thuốc” màu sắc cần thiết trong căn bếp màu trắng này. Nó làm nổi bật lối trang trí và các đồ dùng hàng ngày như bát đĩa bày biện trong tủ bếp. 

 


3. Ốp gạch sát trần nhà
Gạch ốp tường độc đáo, không gian sang trọng
Gạch ốp tường bếp không chỉ xuất hiện trong không gian vô cùng nhỏ bé bên cạnh bồn rửa bát hoặc bếp nấu. Ngày nay, gạch ốp tường được sử dụng như một cách tạo điểm nhấn cho các bức tường trong phòng bếp và chúng thường được ốp cao sát trần nhà.

 


4. Màu sắc tươi mới
Màu xanh tạo không gian tràn sức sống
Có thể nói phòng bếp chính là không gian bạn dành nhiều thời gian trong ngôi nhà. Vì thế, Nội thất Nhà Xanh khuyên bạn hãy chọn cho phòng bếp của bạn những gam màu tươi mới, có khả năng đem tới cho bạn cảm giác vui vẻ, thích thú mỗi khi bạn nhìn thấy chúng. Điều này giúp bạn yêu quý không gian bếp hơn và muốn ở thật lâu trong đó mỗi ngày.

 

5. Tăng tính nghệ thuật
Nghệ thuật trong màu sắc, bài trí
Ai nói rằng những chiếc tủ bếp nên nhận mọi sự chú ý? Hãy nhìn lên trần nhà, thêm một chút nghệ thuật cho nó với những màu sắc rực rỡ, đặc biệt khi căn bếp của bạn sở hữu trần nhà kiểu cách như chia ô, đóng dầm…

>>>Tham khảo thêm:
- Không gian phòng bếp trở nên đẹp
- Cùng chiêm ngưỡng không gian phòng khách đầy màu sắc

Nội thất Nhà Xanh là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thiết kế và thi công nội thất chung cư. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)