Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2016

  26/05/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Xu hướng thiết kế nội thất mỗi năm đều có sự thay đổi khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn cho không gian sống của gia đình. Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2016 có rất nhiều điều mới lạ và cuốn hút, cùng tham khảo một số ý tưởng để rõ hơn về điều này.

Bên cạnh những chiếc ghế sofa với chất liệu da, nỉ thì những chiếc ghế sofa gỗ sẽ trở thành đồ nội thất được tìm kiếm trong thiết kế nội thất phòng khách năm nay. Những chiếc ghế sofa gỗ được phủ thêm nệm vẫn tạo cảm giác êm ái, vừa tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

 

Những chiếc ghế sofa gỗ được kết hợp với những chiếc kệ gỗ, và chiếc thảm dưới bàn uống nước tạo nên nét hài hòa cho phòng khách, và cũng không kém phần sang trọng.

 

Trong thiết kế này tạo cảm giác không gian rộng rãi cho căn phòng, chiếc ghế sofa gỗ đồng thời cũng là kệ sách, đựng đồ đạc tiện ích.

 

 

Thiết kế tạo cảm giác độc đáo cho ngôi nhà, phòng khách được trang trí với những bức tranh treo tường. Không gian hướng ra ngoài thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái.

Bài viết tham khảo:

- Thiết kế nội thất phòng khách phong cách Châu Âu.

- Thiế kế nội thất phòng khách có diện tích nhỏ.

Mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn

Thiết kế “xanh” không còn quá xa lạ đối với các không gian sống hiện đại, tuy nhiên, với xu hướng thiết kế nội thất phòng khách năm 2016 sẽ trở nên thịnh hành hơn, ngoài ra không gian xanh còn được mang vào không gian phòng bếp, phòng ngủ.

 

Mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn

Quý khách cần tư vấn thêm về các cách để thiết kế nội thất phòng khách theo sở thích của bản thân có thể chia sẻ ý tưởng với chúng tôi, các KTS dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách để có được không gian vừa ý nhất.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!

>>> Xem thêm: 

- Nội thất chung cư G3A Yên Hòa.

- Nội thất chung cư Kim Văn Kim Lũ Vinaconex2