Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

XƯỞNG GỖ NỘI THẤT NHÀ XANH

  02/06/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

 Nhằm mục đích mang lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất cao cấp, Nội thất Nhà Xanh có xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất đã đầu tư máy móc và tuyển chọn các thợ gỗ giỏi để thi công nội thất đồ gỗ đẹp nhất cho khách hàng. Nhà Xanh đã tạo ra một quy trình khép kín từ THIẾT KẾ NỘI THẤT đến THI CÔNG NỘI THẤT. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn đẹp về thẩm mỹ, tối ưu về công năng sử dụng.

 

 

 Xưởng thi công nội thất Nhà Xanh nằm tại Xã Chàng Sơn, Huyện Thạch Thất Hà Nội. Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất được công ty đầu tư về hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân công có tay nghề cao. Với diện tích xưởng sản xuất đồ gỗ khoảng 1500m2. Công ty có thể đáp ứng được nhiều đơn hàng lớn về Thi công nội thất.

 

 

Trên cơ sở đầu tư đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng, với dây chuyền sản xuất, thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Ý, Nhật, Đài Loan...
+ Máy dán cạnh của Đức. Dùng keo ống của Đức để dán cạnh các sản phẩm nên có độ bền cao.
+ Máy khoan dàn của Nhật;
+ Máy cưa bàn điều khiển bằng vi tính của Ý;
+ Máy ép nóng, ép nguội của Nhật;
+ Máy cắt CNC của Nhật.
Đã giúp cho các hạng mục công việc của nhà máy được đảm bảo vận hành ổn định và đạt năng suất cao.

 

 

Đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, Tập thể cán bộ, nhân viên Nội thất Nha Xanh luôn nghiên cứu và không ngừng sáng tạo để đưa đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những nguyên liệu được xưởng gỗ nội thất Nhà Xanh lựa chọn một cách kĩ lưỡng và qua xử lí bởi các công nghệ hiện đại tạo ra những sản phẩm nội thất chất lượng và tinh tế.

 

 

 


Đội ngũ nhân viên của Nội thất Nhà Xanh luôn không ngừng đổi mới sáng tạo cập nhật những phương pháp công nghệ mới nhất để cho ra những sản phẩm tốt nhất. Các mẫu thiết kế và hoàn thiện nội thất của Nhà Xanh đều mang tính độc đáo, sáng tạo riêng, đặc biệt là mỗi khí hoàn thành công trình và nghiệm thu công trình, chúng tôi nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh hợp lý, Nội Thất Nhà Xanh tự tin là địa chỉ vàng, cung cấp mọi giải pháp về Tư vấn - Thiết kế - Sản xuất – Thi công nội thất cho mọi gia đình. Chúng tôi luôn chào đón Quý khách hàng đến tham quan Xưởng sản xuất của Nội Thất Nhà Xanh để có những trải nghiệm thực tế, kiểm chứng những điều mà chúng tôi đã nói!
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)

 

Đóng góp ý kiến