Tin bài liên quan

Chung cư Thăng Long Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Chung cư Home City

19/Tháng Năm/2016

Chung cư G3AB Yên Hòa

19/Tháng Năm/2016

Ý tưởng trang trí nội thất phòng khách

  04/07/2016

  NGUYỄN QUANG CƯỜNG

Với những ý tưởng trang trí nội thất phòng khách hiện đại và sang trọng dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một không gian như ý muốn.

Phong cách trang trí phòng khách rất đa dạng vì thế bạn có thể lựa chọn cho mình một phong cách hợp với sở thích, tính cách, nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình.Có nhiều phong cách để bạn lựa chọn riêng cho mình như: phong cách Châu Âu, phong cách Châu Á, phong cách hiện đại, phong cách lãng mạn, phong cách đồng quê, phong cách cổ điển, phong cách nhẹ nhàng,..Mỗi phong cách lại có cách thể hiện và trang trí khác nhau.

 

Bài viết liên quan:

- Nội thất chung cư MANDARIN GARDEN.

- Nội thất chung cư G3AB Yên Hòa.

 

Dưới đây là một số ý tưởng trang trí nội thất phòng khách do các kiến trúc sư của Nội Thất Chung Cư xanh thiết kế. Hi vọng có thể giúp các bạn có thêm ý tưởng cho mình nhé.

Bạn có thể sử dụng giấy dán tường để trang trí cho phòng khách thêm lung linh. Đó cũng là ý tưởng trang trí nội thất phòng khách thêm hiện đại. Tùy vào không gian của căn phòng và những vật dụng như ghế sofa bạn hãy lựa chọn loại giấy dán tường sao cho phù hợp với màu sắc

 

 

 

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp những bức tranh treo tường và rèm cửa làm tăng tính thấm mỹ cho căn phòng. Với ý tưởng trang trí nội thất phòng khách này rất đơn giản nhưng lại làm cho căn phòng không bị trống vắng, và bạn có thể chọn thêm cho mình chiếc đèn trần.

 

 

Điểm nhấn  của căn phòng này là những chiếc gối ôm in hình bông hoa, là điểm nhấn cho căn phòng .

 

 

Với 2 căn phòng này, ý tưởng trang trí nội thất phòng khách kết hợp thêm chậu cây xanh ở phòng khách và chiếc thảm sàn nhà.

 

 

 

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư 70m2.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi bạn có nhu cầu tìm mua hoặc thiết kế không gian nội thất gia đình. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất! Hoặc hãy gửi thông tin đến với chúng tôi!
***
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHÀ XANH
Add: 37/48 Nguyễn Chánh - Trung Hòa -  Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh Siêu thị Big C Thăng Long)
Email: noithatnhaxanh9999@gmail.com
Phone: 093 44 555 44 (Mr. Quân) - 0939 15 36 86 (Mr. Cường)